Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2021
Số tạp chí 131(2021) Trang: 124-130
Tạp chí: Khoa học và công nghệ nông nghiệp việt nam
Liên kết:

Nghiên cứu nhằm xác định thức ăn có hàm lượng protein thích hợp lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ương giống tôm càng xanh bằng công nghệ biofloc. Nghiên cứu nhằm xác định thức ăn có hàm lượng protein thích hợp lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ương giống tôm càng xanh bằng công nghệ biofloc. Sau 30 ngày ương khối lượng của tôm (0,30 ± 0,02 g/con) ở nghiệm thức thức ăn có hàm lượng 40% protein cao nhất khác biệt không có ý nghĩa thống kê (p > 0,05) so với nghiệm thức 35% protein, nhưng khác biệt có ý nghĩa thống kê (p < 0,05) so với 2 nghiệm thức còn lại. Tỷ lệ sống (87,6%) và năng suất (876 con/m3 ) của tôm ở nghiệm thức 40% protein khác biệt có ý nghĩa thống kê (p < 0,05) so với các nghiệm thức còn lại. Từ đó cho thấy trong nghiên cứu này ương giống tôm càng xanh theo công nghệ biofloc với thức ăn có 40% protein là tốt nhất.

 
Các bài báo khác
Số tạp chí 255(2021) Trang:
Tạp chí: Tạp chí Thiết bị giáo dục
Số tạp chí 241(2021) Trang: 138-140
Tạp chí: Thiết bị Giáo dục
Số tạp chí 122(2021) Trang: 50-54
Tạp chí: Giáo dục và Xã hội
Số tạp chí 12/2021(2021) Trang: 119-122
Tạp chí: Tạp chí Giao thông vận tải


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...