Nguyễn Phúc Khánh, Trần Ngọc Bích, Nguyễn Hồ Bảo Trân, 2015. Khảo sát tình hình nhiễm bệnh cầu trùng và chỉ tiêu sinh lý máu trên đàn gà ở quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 1-5
Trần Thị Tuyết Hoa, Nguyễn Thanh Phương, Đỗ Thị Thanh Hương, Pham Thi Thanh Phuong, 2015. Tác động của Cypermethrin và nhiệt độ lên biến đổi mô gan tụy tôm sú (Penaeus monodon). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 107-115
Đoàn Anh Dũng, Lý Nguyễn Bình, Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy, 2015. Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn probiotic Lactobacillus plantarum trong chế biến sữa chua. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 14-20
Phạm Bảo Trương, Nguyễn Minh Thủy, 2015. Tối ưu hóa quá trình trích ly polysaccharide và tannin trong nấm linh chi đỏ (Ganoderma lucidum). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 21-28
Nguyễn Ngọc Sơn, Đinh Thị Thu Bình, 2015. Hiệu quả kinh tế của đa dạng hóa sản xuất và sử dụng tài nguyên nông hộ tại vùng nước trời: Trường hợp xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 29-36
Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Lê Thị Bích Liên, 2015. Thành phần sâu hại và thiên địch trong mô hình trồng bổ sung hoa với cây khổ qua (Momordica charantia L.). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 37-42
Lê Vĩnh Thúc, Mai Vũ Duy, Lê Việt Dũng, Nguyễn Lộc Hiền, Nguyễn Phước Đằng, 2015. Ảnh hưởng của việc cắt bỏ lá sau trổ đến sự sinh trưởng và phát triển của giống đậu nành MTĐ517-8 (Glycine max). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 43-48
Lê Xuân Thái, 2015. Chọn giống lúa ngắn ngày, kháng rầy nâu cho Đồng bằng sông Cửu Long năm 2008-2013. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 49-56
Trần Thị Thu Thủy, Hans Jorgen Lyngs Jorgensen, Nguyễn Thị Lùng, 2015. Khảo sát khả năng kích kháng bệnh cháy lá lúa do nấm Pyricularia grisea (Cooke) Sacc. của dịch trích thực vật trên khía cạnh sinh học và mô học. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 57-62
Cao Ngọc Điệp, Nguyễn Thị Mộng Huyền, 2015. Phân lập và xác định đặc tính vi khuẩn nội sinh trong rễ cây khoai lang (Ipomoea batatas) trồng trên đất phèn ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 6-13
Trần Văn Hâu, Phạm Thanh Sang, Trần Thị Doãn Xuân, 2015. Ảnh hưởng của liều lượng phân N-P-K-Mg đến năng suất và phẩm chất trái mít Ba Láng hạt lép (Artocarpus heterophyllus Lam.) tại quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 63-71
Đặng Thị Hoàng Oanh, Lê Thị Ngọc Huyền, 2015. Đặc điểm mô bệnh học của bệnh xuất huyết trên cá bống kèo (Pseudopocryptes lanceolatus) nuôi thương phẩm. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 72-80
Ngô Thị Thu Thảo, Lê Thị Thu Anh, 2015. Ảnh hưởng của glucose trong quá trình bảo quản sò huyết (Anadara granosa) giống. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 81-87
Nguyễn Trọng Hồng Phúc, Nguyễn Thanh Phương, Trần Thị Kiều Linh, Trần Thanh Trang, Thị Thế Phước, Nguyễn Minh Trí, 2015. Ảnh hưởng tương tác của nhiệt độ và độ mặn lên sự tăng trưởng và hormone tăng trưởng của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giống. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 88-97
Huỳnh Hữu Điền, Trương Quốc Phú, Phạm Thị Tuyết Ngân, 2015. Ảnh hưởng của các dòng vi khuẩn Bacillus đến sinh trưởng, tỷ lệ sống và các yếu tố môi trường trong bể nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaues vannamei). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 36: 98-106
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên