Phạm Quốc Huy, Đào Thị Liên, Vũ Thị Hậu, Nguyễn Viết Nghĩa, 2014. Hiện trạng thành phần loài và mật độ trứng cá - cá con Ở vùng biển Việt Nam. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 106-115
Nguyễn Minh Thủy, Trần Thị Thanh Thúy, Đinh Công Dinh, Nguyễn Ái Thạch, Nguyê?n Thi? My? Tuyê?n, 2014. Ảnh hưởng của Áp suất và thời gian cô đặc chân không, chất chống oxy hóa và chế độ thanh trùng đến chất lượng nước khóm cô đặc. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 12-20
Từ Trọng Tân, Trương Hoàng Minh, 2014. Phân tích hiệu quả liên kết trong nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) Ở Thành phố Cần Thơ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 125-135
Trương Hoàng Minh, Tô Phâm Thị Hà Vân, 2014. Phân tích chuỗi giá trị tôm sú (Penaneus monodon) sinh thái Ở tỉnh Cà Mau. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 136-144
Nguyễn Phước Hiền, Nguyễn Hữu Hiệp, 2014. Đánh giá tiềm năng probiotic và nhận diện vi khuẩn acid lactic phân lập từ sữa người và chế phẩm men tiêu hóa. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 21-31
Lê Hồng Giang, Đặng Thị Thúy Vân, 2014. HIỆU QUẢ CỦA BENZYL ADENINE (BA) VÀ NAPHTHALENE ACETIC ACID (NAA) TRÊN SỰ TẠO MÔ SẸO VÀ TÁI SINH CHỒI Ở CÂY CÀ CHUA (LYCOPERSICON ESCULENTUM L.). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 32-38
Lê Thanh Phong, Phạm Thành Lợi, 2014. Đánh giá tác động môi trường trong canh tác bưởi (Citrus maxima Merr.) và xoài (Mangifera indica L.) Ở Đồng bằng sông Cửu Long. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 39-50
Lê Thanh Phong, Châu Hoàng Hải, 2014. Khảo sát sự đa dạng sinh học thực vật của các hệ thống canh tác và rừng tràm tại huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 51-63
Nguyễn Văn Ây, Lê Văn Hòa, Mai Văn Trầm, Trần Duy Bình, 2014. NHÂN GIỐNG CÂY BẰNG LĂNG NHIỀU HOA (LAGERSTROEMIA FLORIBUNDA JACK) BẰNG KỸ THUẬT NUÔI CẤY MÔ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 64-70
Nguyễn Thị Pha, Nguyễn Thị Phương Oanh, Nguyễn Hữu Hiệp, 2014. Khả năng đối kháng nấm Pyricularia oryzae của vi khuẩn sinh chitinase phân lập từ đất vùng rễ lúa. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 7-11
Đỗ Thị Tuyết Nhung, Trương Hoàng Minh, 2014. Hiện trạng khai thác cá lóc đen (Channa striata) Ở tỉnh An Giang. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 71-78
Lê Thị Mai Anh, Đỗ Thị Thanh Hương, 2014. Ảnh hưởng của fructooligosaccharide trong thức ăn lên tăng trưởng và các enzyme tiêu hóa cá tra giống (Pangasianodon hypophthalmus). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 79-86
Ngô Thị Thu Thảo, Lê Quang Nhã, 2014. Ảnh hưởng của các hàm lượng glucose đến tỷ lệ sống và sinh trưởng của nghêu (Meretrix lyrata) giống. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 87-92
Nguyễn Thanh Long, Trần Ngọc Hải, 2014. CÁC KHÍA CẠNH KỸ THUẬT VÀ TÀI CHÍNH CỦA MÔ HÌNH NUÔI CÁ CHÌNH HOA (ANGUILLA MARMORATA) Ở TỈNH CÀ MAU. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 93-97
Nguyễn Thị Ngọc Anh, Đinh Thị Kim Nhung, Trần Ngọc Hải, 2014. Hiệu quả sử dụng thức ăn của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) trong nuôi kết hợp với rong bún (Enteromorpha sp.) và rong mền (Cladophoraceae). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 31: 98-105
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên