Lê Thị Mến, Trương Chí Sơn, 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ PHẨM MEN VI SINH (PROBIOTIC) LÊN NĂNG SUẤT CỦA HEO NÁI NUÔI CON VÀ HEO CON THEO MẸ Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 1-5
Nguyễn Quốc Khương, Ngô Ngọc Hưng, Trần Bá Linh, 2014. DINH DƯỠNG KHOÁNG ĐẠM, LÂN VÀ KALI CỦA CÂY ĐẬU XANH TRỒNG TRÊN ĐẤT CÁT (ARENOSOLS), ĐẤT NÂU VÀNG (LIXISOLS) VÀ ĐẤT NÂU ĐỎ (FERRALSOLS) TRONG ĐIỀU KIỆN NHÀ LƯỚI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 102-111
Nguyễn Thành Hối, Lê Vĩnh Thúc, Mai Vũ Duy, Lê Thị Đông Nhi, 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGUỒN ĐẠM ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ NĂNG SUẤT HAI GIỐNG LÚA OM4900 VÀ MTL612. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 112-117
Đặng Thị Huỳnh Mai, Hà Thanh Toàn, Cao Ngọc Điệp, 2014. TốI ƯU HóA Và ỨNG DụNG VI KHUẩN TạO CHấT KếT Tụ SINH HọC TRÊN MÔI TRƯờNG PROTEIN VàO Xử Lý NƯớC AO NUÔI Cá TRA Ở QUY MÔ PHòNG THí NGHIệM. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 13-21
Đoàn Văn Hồng Thiện, Nguyễn Việt Bách, Huỳnh Thu Hạnh, Lý Cẩm Nhung, Hứa Hoàng Thái, Nguyễn Quang Long, 2014. SỬ DỤNG NƯỚC ÉP CHANH TỔNG HỢP NANO VÀNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 22-28
Dương Thúy Yên, 2014. SO SÁNH TRÌNH TỰ MỘT SỐ GENE MÃ VẠCH CỦA CÁ RÔ ĐẦU VUÔNG VÀ CÁ RÔ ĐỒNG TỰ NHIÊN (ANABAS TESTUDINEUS BLOCH, 1792). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 29-36
Hồng Văn Thưởng, Hà Phước Hùng, Hồng Thị Hải Yến, 2014. HIỆN TRẠNG KHAI THÁC VÀ QUẢN LÝ NGUỒN LỢI HẢI SẢN TỈNH BẠC LIÊU. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 37-44
Ngô Thị Thu Thảo, Đặng Ánh Thi, Lê Văn Bình, 2014. NGHIÊN CỨU SỰ PHÁT TRIỂN PHÔI VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI GIÁ THỂ ĐẾN QUÁ TRÌNH NỞ TRỨNG ỐC BƯƠU ĐỒNG (PILA POLITA). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 45-52
Nguyễn Văn Hòa, Phạm Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Hồng Vân, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Trương Chí Linh, Đặng Kim Thanh, 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ MẶN ĐẾN SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA BIOFLOC TRONG AO BÓN PHÂN. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 53-63
Nguyễn Lộc Hiền, Huỳnh Kỳ, Huỳnh Thị Ngọc Ánh, Huỳnh Thanh Tùng, 2014. NHẬN DIỆN SẢN PHẨM CHUYỂN GEN TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI BẰNG KỸ THUẬT PCR. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 6-12
Phạm Quốc Nguyên, Trương Quốc Phú, Nguyễn Văn Công, Lê Hồng Y, 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA PH LÊN ĐỘC TÍNH CỦA TỔNG ĐẠM AMÔN TRONG NƯỚC ĐỐI VỚI CÁ TRA (PANGASIANODON HYPOPHTHALMUS) CỠ GIỐNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 64-71
Trần Thị Bé, Trần Thị Thanh Hiền, 2014. ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG TIÊU HÓA MỘT SỐ NGUỒN NGUYÊN LIỆU LÀM THỨC ĂN CHO CÁ KÈO (PSEUDAPOCRYPTES ELONGATUS). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 72-80
Đặng Minh Quân, Phạm Thị Bích Thủy, , 2014. THàNH PHầN LOàI Và CấU TRúC QUầN Xã THựC VậT TRONG KIểU RừNG NGUYÊN SINH Ở VƯờN QUốC GIA PHú QUốC. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 81-87
Lê Thị Thanh Thủy, Trần Văn Hâu, 2014. THỜI ĐIỂM TÁC ĐỘNG CHO BUỒNG HOA DỪA NƯỚC (NYPA FRUTICANS WURMB) TIẾT NHỰA Ở VÙNG NƯỚC LỢ HUYỆN CÀNG LONG, TỈNH TRÀ VINH. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 88-96
Nguyễn Phước Đằng, Phan Thị Thanh Thủy, Thái Kim Tuyến, 2014. ĐÁNH GIÁ 17 DÒNG/GIỐNG ĐẬU NÀNH (GLYCINE MAX) TẠI CẦN THƠ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 30: 97-101
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên