Lê Văn Tặng, Võ Tấn Thành, , 2012. MÔ HÌNH HÓA PHỎNG ĐOÁN NHIỆT ĐỘ SẢN PHẨM TRONG QUÁ TRÌNH THANH TRÙNG ĐỒ HỘP DẠNG DUNG DỊCH CÓ CHỨA CÁC CHẤT RẮN. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 1-11
Trần Thị Bé Lan, Nguyễn Phương Phi, Phan Ngọc Hòa, 2012. NGHIÊN CỨU ENZYME LIPASE TỪ CANDIDA RUGOSA VÀ PORCINE PANCREAS XÚC TÁC PHẢN ỨNG TRANSESTER HÓA DẦU DỪA. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 105-114
Đái Thị Xuân Trang, Nguyễn Thị Mai Phương, Quách Tú Huê, Võ Thị Ngọc Diễm, 2012. KHẢO SÁT HIỆU QUẢ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT VÀ CHỐNG OXY HÓA CỦA CAO CHIẾT CÂY NHÀU (MORINDA CITRIFOLIA L.) Ở CHUỘT BỆNH TIỂU ĐƯỜNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 115-124
Tô Quang Trường, Võ Tấn Thành, , 2012. MÔ HÌNH HÓA PHỎNG ĐOÁN NHIỆT ĐỘ SẢN PHẨM TRỰC TUYẾN TRONG QUÁ TRÌNH TIỆT TRÙNG THỰC PHẨM. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 12-22
Cao Thị Hồng Nga, 2012. HIệU QUả KINH Tế THEO NHóM CÔNG SUấT TàU CủA CáC TàU CÂU Cá NGừ ĐạI DƯƠNG Ở TỉNH KHáNH HòA. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 140-146
Châu Hoàng Thân, 2012. SỰ THIẾU ĐỒNG NHẤT VỀ PHÂN LOẠI ĐÔ THỊ THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 147-152
Hồ Lê Thu Trang, Phạm Thị Kim Loan, 2012. CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ HÀI LÒNG VÀ SỰ SẴN LÒNG QUAY LẠI CỦA KHÁCH NỘI ĐỊA ĐỐI VỚI DU LỊCH TỈNH SÓC TRĂNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 162-173
Trần Quốc Nhân, Đỗ Văn Hoàng, Hứa Thị Huỳnh, 2012. VAI TRÒ CỦA TỔ HỢP TÁC TRONG VIỆC NÂNG CAO NGUỒN LỰC SINH KẾ CHO NÔNG HỘ: NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP TẠI HUYỆN PHONG ĐIỀN, THÀNH PHỐ CẦN THƠ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 174-185
Lê Nguyễn Đoan Khôi, Nguyễn Ngọc Vàng, 2012. GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ TỔ CHỨC SẢN XUẤT LÚA Ở TỈNH AN GIANG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 186-193
Nguyễn Quốc Nghi, Nguyễn Thị Bảo Châu, Trần Ngọc Lành, 2012. CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH THAM GIA TỔ CHỨC DU LỊCH CỘNG ĐỒNG CỦA NGƯỜI DÂN Ở TỈNH AN GIANG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 194-202
Nguyễn Thanh Liêm, Nguyễn Thanh Thảo Vy, 2012. MÔ HÌNH CHẤT LƯỢNG QUI HOẠCH NGÀNH XÂY DỰNG Ở TỈNH SÓC TRĂNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 203-214
Nguyễn Thị Phương Dung, Nguyễn Thị Ngọc Hoa, 2012. CáC RàO CảN Kỹ THUậT THƯƠNG MạI KHI XUấT KHẩU THủY SảN VIệT NAM VàO THị TRƯờNG NHậT. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 215-223
Hồ Lê Thu Trang, Lại Ngọc Linh, 2012. PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 232-243
Lê Bảo Long, Lê Văn Hòa, Trần Thị Bích Vân, 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA PACLOBUTRAZOL VÀ CHLORATE KALI TƯỚI VÀO ĐẤT ĐẾN SỰ RA HOA, NĂNG SUẤT, VÀ PHẨM CHẤT TRÁI MĂNG CỤT (GARCINIA MANGOSTANA L.) TẠI HUYỆN CẦU KÈ ? TỈNH TRÀ VINH. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 244-253
Mai Viết Văn, Nguyễn Anh Tuấn, Trần Đắc Định, 2012. ĐẶC ĐIỂM THÀNH THỤC SINH DỤC CỦA CÁ NỤC SÒ (DECAPTERUS MARUADSI) PHÂN BỐ Ở VÙNG BIỂN SÓC TRĂNG - BẠC LIÊU. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 254-264
Ngô Thị Thu Thảo, Lâm Thị Quang Mẫn, 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ MẶN ĐẾN TỐC ĐỘ LỌC TẢO, CHỈ SỐ ĐỘ BÉO VÀ TỶ LỆ SỐNG CỦA NGHÊU (MERETRIX LYRATA). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 265-271
Trần Văn Hâu, Lê Minh Quốc, 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN KHÔ HẠN VÀ BIỆN PHÁP PHỦ LIẾP LÊN SỰ RA HOA MÙA NGHỊCH DÂU HẠ CHÂU (BACCAUREA RAMIFLORA LOUR.) TẠI HUYỆN PHONG ĐIỀN, THÀNH PHỐ CẦN THƠ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 284-293
Lâm Quốc Anh, Phan Đại Nhơn, 2012. SỰ TỒN TẠI NGHIỆM CỦA BÀI TOÁN BAO HÀM TỰA BIẾN PHÂN VÀ ỨNG DỤNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 32-41
Nguyễn Thành Đức, Trịnh Hồng Tính, Huỳnh Minh Thư, 2012. CÁC CHIẾN LƯỢC HỌC NGÔN NGỮ CỦA SINH VIÊN KHÔNG CHUYÊN ANH VĂN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 42-49
Lê Thanh Phước, Bùi Vũ Thanh Phương, 2012. NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO HẠT GEL CHITOSAN LIÊN KẾT NGANG KÍCH THƯỚC NHỎ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 60-68
Trần Thị Bé Lan, Phan Ngọc Hòa, Trần Thị Nguyệt Minh, Mai Thế Tình, 2012. TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN TRANSESTER HÓA DẦU DỪA BẰNG ETHANOL XÚC TÁC ENZYME LIPASE TỪ CANDIDA RUGOSA VÀ PORCINE PANCREAS. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 79-88
Trần Anh Tuấn, Thái Quốc Thắng, 2012. Sử DụNG ĐIểM CắT ZERO Để NHậN DạNG MộT Số Từ ĐƠN ÂM TRONG TIếNG VIệT. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 23b: 97-104
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên