Bùi Thị Lê Minh, Lưu Hữu Mãnh, Nguyễn Nhựt Xuân Dung, 2016. Khảo sát sự hiện diện gen CTX-M, TEM và SHV ở Escherichia coli sinh β-Lactamase phổ rộng phân lập từ gà ở tỉnh Trà Vinh. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 1-6
Nguyễn Thị Thu Hằng, Đặng Thị Hoàng Oanh, 2016. Xác định mầm bệnh vi bào tử trùng (Microsporidia) nhiễm trong cơ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 101-110
Trần Văn Dũng, Phạm Thanh Vũ, Ngô Minh Hưởng, Phan Chí Nguyện, 2016. Đánh giá sự thay đổi đặc tính đất đai được cập nhật năm 2012 so với năm 1999 tại tỉnh Bạc Liêu. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 104-117
Vương Quốc Duy, 2016. Đánh giá kết quả học tập của sinh viên đi làm thêm và sinh viên không đi làm thêm ở các khoa trong Trường đại học Cần Thơ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 107-116
Mai Thanh Trung, Nguyễn Công Hà, Nguyen Vuong Tuong Van, Lê Nguyễn Đoan Duy, 2016. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trích ly dịch quả sơ ri (Magnolyophyta glabra) bằng enzyme. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 11-18
Nguyen Thu Dung, Lê Thanh Cần, Đặng Thị Hoàng Oanh, 2016. Phát hiện vi khuẩn Streptococcus dusgalactiae gây bệnh xuất huyết trên cá bống kèo (Pseudapocryptes elongatus) bằng phư. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 111-117
Võ Thị Diễm Kiều, Lý Cẩm Hùng, Mã Thái Hòa, 2016. Nghiên cứu cải tiến quá trình than hóa trong quy trình điều chế than hoạt tính từ vỏ hạt điều. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 118-126
Nguyễn Văn Hòa, Phạm Nguyễn Huyền Trinh, 2016. Ảnh hưởng của thời gian gây sốc oxy, nhiệt độ và độ mặn đến sinh sản của artemia (Artemia franciscana). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 118-126
Khưu Ngọc Huyền, Lưu Thanh Đức Hải, 2016. Các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ nhận biết thương hiệu sản phẩm Quýt hồng Lai Vung của người tiêu dùng ở Đồng bằng sông Cửu Long. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 15-23
Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Tống Thị Quý, 2016. Ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng sản phẩm chà bông cá lóc. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 19-28
Nguyễn Quốc Nghi, Bùi Văn Trịnh, Nguyễn Thị Bảo Châu, 2016. Các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu hình thành khu phố chuyên doanh tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ: Tiếp cận từ nhu cầu khách du lịch. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 24-30
Lê Thị Phương Mai, Trần Ngọc Hải, Dương Văn Ni, Võ Nam Sơn, 2016. Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và giải pháp ứng phó trong mô hình tôm sú quảng canh cải tiến ở Đồng bằng sông Cửu Long. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 28-39
Trần Ngọc Bích, Nguyễn Phúc Khánh, Ngô Phú Cường, Nguyễn Văn Lộc, 2016. Phân biệt chủng virus gây bệnh gumboro trên đàn gà với chủng virus vaccine qua vùng siêu biến đổi gen VP2 ở Trà Vinh. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 29-37
Ong Quốc Cường, Võ Thành Danh, Hồ Hồng Liên, Nguyễn Ngọc Hà, Nguyễn Phạm Tuyết Anh, 2016. Nhận dạng các yếu tố hình thành văn hóa doanh nghiệp tại Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 31-41
Lê Thị Thanh Hiền, Nguyễn Bảo Vệ, Lê Vĩnh Thúc, 2016. Ảnh hưởng của liều lượng kali bón kết hợp với đạm đến chất lượng củ khoai lang tím nhật ở tỉnh Vĩnh Long. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 38-47
Nguyễn Mỹ Hoa, Võ Thị Gương, Trần Sơn Tùng, Nguyễn Hồng Giang, 2016. Khảo sát sự mặn hóa trong đất và nước ở các mô hình canh tác cây trồng và thủy sản tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 40-49
Cao Mỹ Khanh, Đào Ngọc Cảnh, 2016. Tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch dải ven biển Hà Tiên - Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 42-49
Ngô Thị Ngọc Trân, Đặng Thị Hoàng Oanh, Nguyễn Trọng Nghĩa, 2016. Xác định tính kháng khuẩn của vi khuẩn lactic với vi khuẩn (Streptococcus agalactiae) phân lập từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) bệnh phù mắt và xuất huyết. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 48-55
Đỗ Minh Vạnh, Trần Ngọc Hải, Trần Hoàng Tuân, Trương Hoàng Minh, 2016. Đánh giá hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh theo các hình thức tổ chức ở Đồng bằng sông Cửu Long. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 50-57
Phan Phước Toàn , Ngô Thụy Diễm Trang, Nguyễn Trung Thành, 2016. Đặc trưng và khả năng hấp phụ metyl da cam của tro trấu hoạt hóa. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 50-57
Ngô Thị Thu Thảo, Trần Ngọc Chinh, 2016. Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ ốc bươu vàng (Pomacea canaliculata) đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của ốc bươu đồng (Pila polita). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 56-64
Phan Thị Thanh Trường, Hà Thúc Viên , 2016. Đánh giá tình hình thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai của người sử dụng đất tại thành phố Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 58-65
Phạm Thanh Vũ, Lê Quang Trí, , 2016. Tiềm năng đất đai cho sản xuất nông nghiệp tỉnh Bạc Liêu trong điều kiện biến đổi khí hậu. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 58-69
Nguyễn Phan Nhân, Bùi Thị Nga, Phạm Văn Toàn, 2016. Đặc điểm động vật đáy trên một số thủy vực ảnh hưởng đến canh tác nông nghiệp tại tỉnh Hậu Giang. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 65-74
Lê Thanh Sơn, Trần Tiến Khai, 2016. Tác động của việc thu hồi đất vùng nông thôn đến thu nhập người dân huyện Vĩnh Thạnh - thành phố Cần Thơ: Trường hợp dự án khu dân cư vượt lũ Thạnh Mỹ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 66-77
Phạm Công Uẩn, Hồ Thị Việt Thu, 2016. Khảo sát độc lực và tính gây bệnh của 1 chủng virus viêm gan vịt a genotype 3 trên phôi vịt. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 7-10
Huỳnh Ngọc Thái Anh, Phạm Nguyên Hoàng, 2016. Hệ thống hỗ trợ giảng dạy bằng công nghệ nhận dạng cử chỉ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 7-17
Phan Hoàng Vũ, Phạm Thanh Vũ, Văn Phạm Đăng Trí, 2016. Phân vùng rủi ro trong sản xuất nông nghiệp dưới tác động của xâm nhập mặn ở tỉnh Bạc Liêu. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 70-80
Nguyễn Thị Kim Quyên, Amararatne Yakupitiyage, 2016. Vai trò của dịch vụ hệ sinh thái sông Hậu đối với đời sống cộng đồng nuôi trồng và khai thác thủy sản tại th. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 75-84
Lê Thị Thanh Hiếu, 2016. Hiệu quả sản xuất của các hộ nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở tỉnh An Giang. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 78-83
Nguyễn Trung Tính, Trần Văn Tỷ, Huỳnh Vương Thu Minh, 2016. Đánh giá và lựa chọn mô hình khí hậu toàn cầu (GCMs-CMIP5) cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 81-90
Mai Văn Nam, Nguyễn Quốc Nghi, Trương Quỷnh Như, 2016. Giải pháp hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm muối ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 84-90
Nguyễn Thị Ngọc Anh, Trần Ngọc Hải, Mai Thị Bảo Trâm, Nguyễn Văn Bình, 2016. Khả năng sử dụng cám gạo làm thức ăn cho hải sâm cát (Holothuria scabra) giống. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 85-92
Đoàn Hoài Nhân, Đỗ Văn Xê, 2016. Phân tích hiệu quả kỹ thuật, hiệu quả phân phối nguồn lực của hộ trồng dưa hấu tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ năm 2014. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 9-14
Nguyễn Trí Tuấn, Nguyễn Trọng Tuân, Vũ Thị Hằng, 2016. Nghiên cứu tính chất cấu trúc của que nano ZnO. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 91-96
Nguyễn Thị Bảo Châu, Nguyễn Quốc Nghi, Ong Thị Ến Nga, 2016. Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của tài nguyên du lịch huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 91-98
Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Đặng Thị Hoàng Oanh, 2016. Đặc điểm mô bệnh học của cá lóc (Channa striata) bệnh xuất huyết và bệnh gan thận mủ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 93-100
Nguyễn Trọng Nhân, Huỳnh Tương Ái, Nguyễn Cẩm Phi, 2016. Các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ đáp ứng tiêu chuẩn nghề du lịch của hướng dẫn viên. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 42: 99-106
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên