Đề tài “Theo dõi khả năng sinh trưởng và năng suất của cây Keo củi (Calliandra calothyrsus) ở các thời điểm thu hoạch” được thực hiện tại Trại Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông nghiệp, Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Trường Đại học Cần Thơ. Thí nghiệm nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 nghiệm thức và 4 lần lập lại, diện tích mỗi lô là 50 m2. Khoảng cách trồng 50 cm x 50 cm. Kết quả thí nghiệm cho thấy năng suất chất xanh và năng suất chất khô cao nhất ở nghiệm thức 75 ngày và thấp nhất ở nghiệm thức 45 ngày thu hoạch. Hàm lượng protein thô cao nhất ở thời điểm 45 ngày thu hoạch. Tốc độ sinh trưởng và năng suất của cây Keo củi thu hoạch thời điểm 60 ngày tối ưu nhất.
Nguyễn Thị Hồng Nhân, Nguyễn Trọng Ngữ, 2009. SO SÁNH ẢNH HƯỞNG CỦA DẦU ĐẬU NÀNH VÀ MỠ CÁ ĐẾN TỈ LỆ TIÊU HÓA VÀ TĂNG TRỌNG CỦA BÒ VỖ BÉO. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 11b: 1-8
Nguyễn Thị Hồng Nhân, Nguyễn Trọng Ngữ, 2009. SO SÁNH ẢNH HƯỞNG CỦA DẦU ĐẬU NÀNH VÀ MỠ CÁ ĐẾN TỈ LỆ TIÊU HÓA VÀ TĂNG TRỌNG CỦA BÒ VỖ BÉO. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 11b:
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên