Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2020
Số tạp chí 19(2020) Trang: 43-49
Tạp chí: Tạp Chí Nông Nghiệp Và Phát Triển
Liên kết:

Dịch đạm thủy phân đã được sản xuất từ thịt cá lóc bằng phương pháp ứng dụng hỗn hợp enzyme Alcalase và Flavourzyme, tỷ lệ Alcalase và Flavourzyme là 1:3, ở nhiệt độ thủy phân 55oC, pH 6,5 - 6,9. Kết quả nghiên cứu cho thấy điều kiện thủy phân thích hợp là tỷ lệ hỗn hợp enzyme so với thịt cá và thời gian thủy phân là 0,2%: 26 giờ. Dịch thủy phân có hàm lượng peptide (26,4 g/L) và hàm lượng nitơ axit amin (10,6 g/L) cao nhất, hàm lượng nitơ amoniac thấp nhất (0,257 g/L). Điểm cảm quan, hàm lượng protein, hiệu suất thu hồi và độ ẩm của bột nêm thành phẩm lần lượt là 18,9; 17,1%; 42,5% và 4,88%, tương ứng khi phối trộn theo tỷ lệ dịch củ cải trắng và dịch đạm là 25%:40% và sấy ở 60oC trong 72 giờ. Sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng cảm quan tốt, độ ẩm và vi sinh nằm trong giới hạn cho phép sau 4 tuần bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Các bài báo khác
Số tạp chí 2 (111)(2020) Trang: 98-102
Tạp chí: Khoa học công nghệ nông nghiệp Việt Nam
Số tạp chí 6(2020) Trang: 94-99
Tác giả: Lê Văn Phương
Tạp chí: Ngôn ngữ & đời sống
Số tạp chí 59(2020) Trang: 274 – 277
Tạp chí: Vietnam Journal of Construction
Số tạp chí 59(2020) Trang: 246 – 249
Tạp chí: Vietnam Journal of Construction
Số tạp chí 20(2020) Trang: 27-32
Tạp chí: Công thương
Số tạp chí 19(2020) Trang: 19-24
Tạp chí: Công thương
Số tạp chí 8(2020) Trang: 16 -17
Tạp chí: tạp chí du lịch


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...