Thí nghiệm thực hiện tại Trại Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông nghiệp Trường Đại Học Cần Thơ, từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2015, được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 4 nghiệm thức khẩu phần (CN, ĐRH, KC, RM) tương ứng với 4 loại cây thức ăn giàu đạmlà Chùm Ngây, đậu Rồng hoang, Keo củi và rau Muống với tỉ lệ bổ sung 30% (tính trên vật chất khô) thay thế cỏ Lông tây trong khẩu phần và được lặp lại 3 lần nhằm xác định mức sử dụng tối ưu trong khẩu phần nuôi thỏ lai tăng trưởng. Mỗi đơn vị thí nghiệm là 2 thỏ có khối lượng (KL) là 870±57 g/con. Kết quả thí nghiệm cho thấy tăng khối lượng (TKL) giữa các NT khác biệt có ý nghĩa thống kê (P
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên