Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2020
Số tạp chí 24(2020) Trang: 87-92
Tạp chí: Công thương
Liên kết:

Nghiên cứu đã thực hiện khảo sát tỷ lệ sorbitol, muối NaCl và tripolyphosphate bổ sung có ảnh hưởng đến chất lượng chà bông tôm sú cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bảo quản tiếp theo. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ sorbitol 3% và muối NaCl 1% kết hợp với 0,3% tripolyphosphate được bổ sung trong quá trình phối trộn giúp gia tăng khả năng giữ nước và giảm aw sản phẩm. Đồng thời chà bông có aw thấp giúp quá trình bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Các bài báo khác
Số tạp chí 2020(2020) Trang: 86-95
Tạp chí: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Số tạp chí 116(2020) Trang: 174-178
Tạp chí: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Số tạp chí 13(2020) Trang: 352-357
Tạp chí: Tạp chí Công Thương
Số tạp chí 6(2020) Trang: 129-136
Tạp chí: Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
Số tạp chí 2020(2020) Trang: 42-53
Tạp chí: Tạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trường
Số tạp chí 2020(2020) Trang: 96-112
Tạp chí: Tạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trường
Số tạp chí 20(2020) Trang: 83-93
Tạp chí: Tạp chí khoa học và công nghệ biển


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...