Probiotic đáp ứng sự cân bằng tốt giữa vật chủ và vi khuẩn ruột, cùng với sự cân bằng ổn định trong số quần thể vi khuẩn ruột đảm bảo sức khỏe và khả năng sản xuất tốt và mang lại hiệu quả kinh tế ở gia cầm. Sử dụng probiotic là cũng là giải pháp tự nhiên và bền vững để kiểm soát an toàn sự sống gia cầm thông qua phát triển lông ruột, cải thiện môi trường ruột, tăng tiêu hóa và hấp thu và cải thiện năng suất. Sử dụng probiotic còn là biện pháp giúp kiểm soát năng suất và chất lượng trứng trong sản xuất không có kháng sinh tồn dư để đáp ứng nhu cầu sản phẩm an toàn cho thị trường tiêu thụ. Ngoài ra, probiotic có thể thay kháng sinh làm giảm lượng và sự đề kháng của vi khuẩn gây hại và làm giảm ô nhiễm môi trường sống.
Tạp chí: Hội nghị khoa học trẻ Thủy Sản toàn quốc lần thứ IV, tổ chức tại VIện Nghiên Cứu Nuôi trồng Thủy Sản III-Nha Trang, ngày 12 tháng 10 na9m 2015
Tạp chí: Kỷ yếu hội thảo khoa học: Phát triển kinh tế xã hội Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2015, Địa điểm tổ chức Khoa Kinh Tế, Ngày 08, 09 tháng 12 năm 2015
Tạp chí: Hội thảo khoa học "Cải tiến công tác đào tạo sinh viên sư phạm nâng cao năng lực nghiên cứu và dạy học của giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông", tổ chức ở Nhà Điều Hành ĐHCT, ngày 19/12/2015
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên