Thí nghiệm thực hiện tại Trại Nghiên Cứu và Thực Nghiệm Nông Nghiệp Trường Đại Học Cần Thơ, tư thang 7 đên thang 9 năm 2014, được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 4 nghiệm thức khẩu phần (CN0, CN30, CN70, CN1000) tương ưng vơi 4 mức độ (0, 30, 70 và 100% vật chất khô) Chum ngây thay thế cỏ lông tây trong khẩu phần và được lặp lại 3 lần nhằm xác định mức sử dụng tối ưu trong khẩu phần nuôi thỏ lai tăng trưởng. Mỗi đơn vị thí nghiệm là 4 thỏ có khối lượng 1,6±0,5 kg/con. Kết quả cho thấy sử dụng Chum ngây nuôi tho có sự cải thiện về lượng thức ăn tiêu thụ, ti lê tiêu hoa dương chât cua khâu phân va không có ảnh hưởng lên các chỉ tiêu sinh lý máu.
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên