Đồng bằng sông Cửu Long có tiềm năng rất lớn để phát triển các sản phẩm địa phương phục vụ khách du lịch, Đây được xem là nét đặc trưng trong du lịch ĐBSCL góp phần phát triển du lịch xanh, bài viết này nhằm phân tích tiềm năng và thực trạng phát triển sản phẩm địa phương phục vụ du lịch, đồng thời đề xuất giải pháp thúc đẩy phát triển các sản phẩm địa phương góp phần thúc đẩy du lịch xanh ĐBSCL phát triển.
Trích dẫn: Nguyễn Thị Bé Ba, 2017. An ninh lương thực cấp hộ gia đình vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 51c: 53-63.
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên