Thí nghiệm được thực hiện trên 12 bò đực lai Sind 1 năm tuổi nhằm đánh giá ảnh hưởng của các mức bổ sung tanin trong khẩu phần lên khả năng tăng trưởng và một số chỉ tiêu chất lượng thịt của bò lai Sind. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nghiên với 4 nghiệm thức và 3 lần lặp lại. Các nghiệm thức là mức độ tanin 0, 4, 6, 8% (tính theo vật chất khô) trong khẩu phần được kí hiệu lần lượt là T0, T4, T6 và T8. Tăng trọng, lượng ăn vào và hệ số chuyển hoá thức ăn (HSCHTA) của bò có sự khác biệt giữa các nghiệm thức (P
Tạp chí: 2015 Second National Foundation for Science and Technology Development (NAFOSTED) Conference on Information and Computer Science - (NICS 2015). September 16-18, 2015, Ho Chi Minh City
Tạp chí: Hội thảo Du lịch thế giới lần thứ 3 “Du lịch: sự khác nhau và đa dạng hóa”, địa điểm: Trường Đại học Duy Tân cơ sở Quang Trung, K7/25 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, thời gian: 20-22/11/2015
Tạp chí: Hội thảo Du lịch thế giới lần thứ 3 “Du lịch: sự khác nhau và đa dạng hóa”, địa điểm: Trường Đại học Duy Tân cơ sở Quang Trung, K7/25 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, thời gian: 20-22/11/2015
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên