Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2024
Số tạp chí 4/2024(2024) Trang: 350-355
Tạp chí: Công thương
Liên kết:

Sản phẩm chế biến giảm thiểu là những thực phẩm được chế biến ở múc độ tối thiểu để giữ lại hương vị, màu sắc, giá trị dinh dưỡng. Nhãn là một loại trái cây nhiệt đới, có tiềm năng lớn để chế biến thành các sản phẩm chế biến giảm thiểu. Nghiên cứu này tập trung vào việc sử dụng các điều kiện xử lý để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm nhãn chế biến giảm thiểu. Kết quả nghiên cứu cho thấy, việc chần nhãn Edor ở nhiệt độ 55°C trong thời gian 10 phút, sau đó nhúng vào dung dịch axit ascorbic với nồng độ 0,75% trong 1 phút và bảo quản ở nhiệt độ 4÷6°C có thể giúp quả nhãn chế biến giảm thiểu duy trì được các tính chất vật lý – hóa học trong thời gian bảo quản.

Các bài báo khác
Số tạp chí 22(2024) Trang: 729-738
Tạp chí: Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Số tạp chí 30(2024) Trang: 38-46
Tạp chí: Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển Trường Đại học Nam Cần Thơ
Số tạp chí 66(2024) Trang:
Tạp chí: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...