Đề tài “Ảnh hưởng của bổ sung rỉ mật đường lên chất lượng, thành phần dưỡng chất, khả năng sinh khí và tỷ lệ tiêu hóa trong điều kiện in vitro của cây đậu biển (Vigna marina) ủ chua”, được tiến hành tại phòng thí nghiệm E108 thuộc Khoa Chăn nuôi, Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên gồm 4 nghiệm thức và 4 lần lặp lại: Nghiệm thức đối chứng (NTĐC): cây đậu biển+0% mật đường; NT1: cây đậu biển+2% mật đường; NT2: cây đậu biển+4% mật đường và NT3: cây đậu biển+6% mật đường. Kết quả thu được cho thấy, việc bổ sung mật đường vào cây đậu biển ủ chua đã làm cải thiện chất lượng cây đậu biển ủ chua thể hiện qua các giá trị pH, NH3N ở mức (P
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên