Mục đích của nghiên cứu này nhằm đánh giá ảnh hưởng của các mức thay thế protein của bột cá lạt bằng protein phụ phẩm bột cá tra trong khẩu phần lên tăng khối lượng và hiệu quả kinh tế của gà Sao dòng trung nuôi thịt, từ 06/2013 đến 11/2013, tại Trại Chăn nuôi Thực nghiệm thuộc P. Long Hòa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức (NT), 3 lần lặp lại của gà Sao 5-13 tuần tuổi. Các NT là các mức thay thế protein của bột cá lạt: 0, 25, 50, 75 và 100% bằng phụ phẩm bột cá tra: BCT0, BCT25, BCT50, BCT75 và BCT100. Kết quả cho thấy lượng DM tiêu thụ và CP tiêu thụ có ý nghĩa thống kê
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên