Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Số tạp chí 7(2023) Trang: 5-15
Tạp chí: Food Research
The present study aimed to add high resistant starch (RS) flours including black beans, mung beans, green bananas and purple sweet potatoes as well as potato starch starches into the macaroni formulation. The RS of the materials used was analyzed. The physical, chemical, textural, qualitative and organoleptic values of macaroni products were measured and determined. A significant difference (P
Keywords : resistant starch, formulation, macaroni, physical chemical property, sensory evaluation
Các bài báo khác
Số tạp chí 15(2023) Trang:
Tạp chí: Water
Số tạp chí 10(2023) Trang:
Tạp chí: Hydrology
Số tạp chí 11(2023) Trang: 149
Tạp chí: Climate
Số tạp chí 24(2023) Trang: 711-726
Tạp chí: International Journal of Business and Society
Số tạp chí 22(2023) Trang: 131–140
Tạp chí: Veterinary Integrative Sciences
Số tạp chí Vol. 11(2023) Trang: 1398-1404
Tạp chí: Advances in Animal and Veterinary Sciences
Số tạp chí 58(2023) Trang: 1139-1145
Tạp chí: Reproduction in Domestic Animals
Số tạp chí Ahead-of-printed(2023) Trang:
Tạp chí: Kybernetes
Số tạp chí 35(2023) Trang: 104
Tạp chí: Livestock Research for Rural Development
Số tạp chí 35(2023) Trang: 78
Tạp chí: Livestock Research for Rural Development
Số tạp chí 35(2023) Trang: 56
Tạp chí: Livestock Research for Rural Development
Số tạp chí 22(2023) Trang:
Tạp chí: Revista Mexicana de Ingeniería Química
Số tạp chí 21(2023) Trang:
Tạp chí: Veterinary Integrative Sciences
Số tạp chí 43(2023) Trang:
Tạp chí: Food Science and Technology
Số tạp chí 139(2023) Trang: 113832
Tác giả:
Nguyen Hoang Phuc ,
Thiều Quang Quốc Việt ,
Tong Hoang Lin ,
Nguyen Thanh Hoai Nam ,
Nguyen Minh Dat ,
Phan Nguyen Phu Hung ,
Nguyen Tien Dat ,
Nguyen Thi Huong Giang ,
Dang Thanh Cong Minh ,
Quach Thi Thanh Huong ,
Nguyen Thi Hanh ,
Mai Thanh Phong ,
Nguyễn Hữu Hiếu
Tạp chí: Optical Materials
Số tạp chí 2023(2023) Trang:
Tạp chí: Asian Journal of Agriculture and Biology
Số tạp chí 9(2023) Trang: e21782
Tạp chí: Heliyon
Số tạp chí 37(2023) Trang: 107490
Tạp chí: Materials Today Communications
Số tạp chí 43(2023) Trang:
Tạp chí: Food Science and Technology
Số tạp chí 2023(2023) Trang: 1086185
Tạp chí: International Journal of Food Science
Số tạp chí 37(2023) Trang: 873-884
Tạp chí: Journal of Namibian Studies
Số tạp chí 49(2023) Trang: 655–663
Tạp chí: Molecular Simulation
Số tạp chí 16(2023) Trang: 2185-2196
Tạp chí: AACL Bioflux
Số tạp chí 11(2023) Trang: e16178
Tạp chí: PeerJ
Số tạp chí 7(2023) Trang: 84-90
Tạp chí: Food Research
Số tạp chí 11(2023) Trang: e14803
Tạp chí: PeerJ
Số tạp chí 10(2023) Trang: 321-327
Tạp chí: PLANT SCIENCE TODAY
Số tạp chí 43(2023) Trang:
Tạp chí: Food Science and Technology
Số tạp chí 43(2023) Trang:
Tạp chí: Food Science and Technology
Vietnamese | English
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên