Nghiên cứu chỉ ra những thế mạnh về phát triển du lịch dựa vào nền văn hóa ẩm thực tại địa bàn tỉnh An Giang. Nêu ra thực trạng trong văn hóa ẩm thực tại An Giang nhằm mục đích chỉ rõ những nét đặc trưng vốn có và những điểm cần được đẩy mạnh phát triển trong du lịch. Nghiên cứu sử dụng các phương pháp thu thập và phân tích tài liệu, sàng lọc những thông tin, nội dung có liên quan đến nghiên cứu. Phương pháp thống kê miêu tả được sử dụng để xác định mức độ hài lòng của du khách đối với nền ẩm thực nơi đây. Từ những cơ sở trên, đề xuất ra những giải pháp phù hợp nhằm đưa nền văn hóa ẩm thực An Giang trở nên phổ biến, có hiệu quả trong việc khai thác và thu hút khách du lịch.
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên