Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2023
Số tạp chí Tháng 9/2023(2023) Trang: 70-78
Tạp chí: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Liên kết:

Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng gel surimi làm từ thịt vụn cá tra nhằm mục đích đánh giá khả năng sử dụng của các loại phụ gia. Từ đó, đưa ra tỷ lệ phụ gia thích hợp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao giá trị của các sản phẩm surimi làm từ thịt vụn cá tra. Nghiên cứu được thực hiện thông qua 4 thí nghiệm khảo sát 4 loại phụ gia khác nhau với các tỷ lệ: tinh bột biến tính (3,5%, 4,5%, 5,5%), gelatin (0,2%, 0,3%, 0,4%), lòng trắng trứng (9%, 10%, 11%), sorbitol (1%, 2%, 3%). Kết quả thí nghiệm cho thấy, từng loại phụ gia khác nhau s cho ra các sản phẩm có chất lượng về màu sắc, cấu trúc và khả năng giữ nước là khác nhau. Surimi được bổ sung 3% tinh bột biến tính, hoặc 0,2% gelatin, hoặc 10% lòng trắng trứng, hoặc 2% sorbitol cho sản phẩm có chất lượng cảm quan và cấu trúc như mong muốn. Trong các loại phụ gia được khảo sát, lòng trắng trứng với tỷ lệ 10% cho ra sản phẩm có màu sắc và cấu trúc tốt nhất với độ trắng 74,1%, độ bền gel 359,5 g.cm và độ dai 2166 g.

Các bài báo khác
Số tạp chí 1(2023) Trang: 208-213
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2023
Số tạp chí 1(2023) Trang: 117-121
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2023
Số tạp chí 1(2023) Trang: 82-87
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2023
Số tạp chí 1(2023) Trang: 61-66
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2023
Số tạp chí 7(2023) Trang: 322-332
Tạp chí: Journal of Positive Psychology and Wellbeing
Số tạp chí 1(2023) Trang: 447-452
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ QUỐC GIA GDTC THỜI ĐẠI CÁCH MẠNG 4.0 CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC NĂM 2022
Số tạp chí 1(2023) Trang: 188-193
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ QUỐC GIA CÔNG TÁC GTDC VÀ TT TRƯỜNG HỌC CÁC TRƯỜNG ĐH, HV, CĐ TRONG XU THẾ HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Số tạp chí 1(2023) Trang: 95-102
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ QUỐC GIA CÔNG TÁC GTDC VÀ TT TRƯỜNG HỌC CÁC TRƯỜNG ĐH, HV, CĐ TRONG XU THẾ HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Số tạp chí 1(2023) Trang: 52-60
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ QUỐC GIA CÔNG TÁC GTDC VÀ TT TRƯỜNG HỌC CÁC TRƯỜNG ĐH, HV, CĐ TRONG XU THẾ HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Số tạp chí 1(2023) Trang: 218-224
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ KHOA HỌC THỰC TRẠNG GIẢNG DẠY CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚIỞ CÁC TRƯỜNG ĐH CĐ HIỆN NAY
Số tạp chí 1(2023) Trang: 36-40
Tác giả: Phan Văn Thạng
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ KHOA HỌC THỰC TRẠNG GIẢNG DẠY CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚIỞ CÁC TRƯỜNG ĐH CĐ HIỆN NAY
Số tạp chí 1(2023) Trang: 21-27
Tác giả: Trần Văn Hiếu
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ KHOA HỌC THỰC TRẠNG GIẢNG DẠY CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚIỞ CÁC TRƯỜNG ĐH CĐ HIỆN NAY
Số tạp chí 5(2023) Trang: 28-33
Tạp chí: Tạp chí Thông tin – Tư liệu
Số tạp chí 8 (197)(2023) Trang: 29-33
Tạp chí: Tạp chí Sinh hoạt lý luận


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...