Thuy, N.T.T., Phuong, N.N.M., 2017. Improving of bread quality from frozen dough using ascorbic acid and α-amylase. Can Tho University Journal of Science. Vol 6: 121-126.
Nguyễn Thị Thu Thủy, Marc De Ley, Natalie Chiaverini, 2010. PHÂN LẬP VÀ ĐỊNH TÍNH METALLOTHIONEIN TRONG TIỂU CẦU MÁU NGƯỜI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 15a: 38-44
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên