Cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) là đối tượng thuỷ sản mà Khoa Thủy sản, Trường Đại hoc Cần Thơ đã tiến hành liên tục nhiều nghiên cứu trong hơn hai thập niên qua và cũng là nơi đầu tiên phát triển được công nghệ sản xuất giống nhân tạo đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành hàng cá tra ngày nay. Vì thế, nghiên cứu về cá tra luôn là một trong những ưu tiên của Khoa Thuỷ sản, đặc biệt là nghiên cứu khắc phục các khó khăn và cải tiến về kỹ thuật như sinh sản, ương nuôi cá bột lên cá hương và giống, dịch bệnh,… nhằm góp phần tốt hơn cho sự phát triển bền vững. Sách Kỹ thuật sản xuất giống cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cải tiến do nhóm tác giả GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, TS. Bùi Thị Bích Hằng và PGS.TS. Bùi Minh Tâm chủ biên sẽ cung cấp những kết quả nghiên cứu mới nhất, đặc biệt là các kỹ thuật cải tiến về sinh sản, ương nuôi, dịch bệnh,…. Thay mặt Khoa Thuỷ sản, tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô, đồng nghiệp, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và người sản xuất, đặc biệt là người làm sản xuất giống quyển sách này
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên