Thí nghiệm được thực hiện trên 12 bò đực lai Sind 1 năm tuổi nhằm đánh giá ảnh hưởng của các mức bổ sung tanin trong khẩu phần lên khả năng tăng trưởng và một số chỉ tiêu chất lượng thịt của bò lai Sind. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nghiên với 4 nghiệm thức và 3 lần lặp lại. Các nghiệm thức là mức độ tanin 0, 4, 6, 8% (tính theo vật chất khô) trong khẩu phần được kí hiệu lần lượt là T0, T4, T6 và T8. Tăng trọng, lượng ăn vào và hệ số chuyển hoá thức ăn (HSCHTA) của bò có sự khác biệt giữa các nghiệm thức (P
Hồ Quảng Đồ, 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA BỔ SUNG CÁC MỨC TANIN TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN TỶ LỆ TIÊU HÓA, LƯỢNG ĂN VÀO VÀ CÁC THÔNG SỐ DỊCH DẠ CỎ CỦA BÒ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Chuyên Đề Nông Nghiệp: 13-17
Hồ Quảng Đồ, 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI THỨC ĂN BỔ SUNG ĐẠM ĐẾN SỰ SẢN SINH KHÍ METAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP IN VITRO VÀ KHẢ NĂNG TĂNG TRƯỞNG CỦA BÒ LAI SIND. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Chuyên Đề Nông Nghiệp: 18-22
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên