Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2024
Số tạp chí 5(2024) Trang:
Tạp chí: Tạp chí Công Thương
Liên kết:

Nghiên cứu sản xuất sản phẩm tôm càng xanh sốt bơ sấy khô ăn liền được khảo sát thông qua 3 nội dung chính: ảnh hưởng của nồng độ acid acetic trong nước hấp đến hiệu quả loại mùi tanh cho tôm càng xanh, khảo sát nhiệt độ sấy sản phẩm và đánh giá sự thay đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản lạnh. Kết quả cho thấy tôm khi được hấp với nồng độ acid acetic 0,25% pha loãng cho hiệu quả khử mùi tanh, màu đỏ đẹp và đạt điểm cảm quan cao nhất (18,4 điểm); sau khi sấy ráo lần 1 và sốt bơ, tiếp tục sấy ráo lần 2 ở 80℃ trong 40 phút cho sản phẩm đạt chất lượng cảm quan tốt nhất (18,5 điểm) và đạt độ ẩm phù hợp (39,2%). Sản phẩm được đóng gói bằng hộp PET kết hợp với bảo quản lạnh (4±1℃) giúp duy trì chất lượng và đảm bảo an toàn vi sinh trong suốt 3 tháng bảo quản.

Các bài báo khác
Số tạp chí 13(2024) Trang: 57-61
Tạp chí: Tạp chí Nghiên cứu Dân tộc
Số tạp chí 410(2024) Trang: 30-35
Tạp chí: Dân chủ & Pháp luật
Số tạp chí 8(2024) Trang: 4403–4412
Tạp chí: Tạp Chí Khoa học Và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế
Số tạp chí 155(2024) Trang: 60-66
Tạp chí: Tạp Chí Khoa học Và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
Số tạp chí Volume 17(2024) Trang: 2837-2851
Tạp chí: Bioflux - Aquaculture, Aquarium, Conservation & Legislation
Số tạp chí 29(2024) Trang: 46-63
Tạp chí: VIETNAM’S SOCIO-ECONOMIC DEVELOPMENT


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...