Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2024
Số tạp chí 7(2024) Trang:
Tạp chí: Vietnam Journal of Food Control
Liên kết:

The study aims to extend the shelf-life of chicken breast meat by different treatments, including: (i) ratio of ginger: water = 60:40, 70:30 and 80:20; (ii) ginger essential oil 6%, 10% and 14%; (iii) edible coatings formula (sodium alginate combined with ginger extract or ginger essential oil). The research evaluated the effect of these treatments on the physicochemical parameters (pH, color, shear force, drip loss) and microbiological indicators (E. coli and aerobic plate count) of chicken breast meat during the cooling storage. The results showed that the physicochemical parameters of chicken breast meat were not affected by different treatments, these parameters were well maintained during cooling storage (4 ± 1°C). Moreover, the ginger extract 70%, ginger essential oil 10% and the combination of ginger with an edible coating positively inhibit the growth of microorganisms. The total aerobic and E. coli plate count of samples, which were treated by these treatments, decreased within 7-10 days of cooling storage. Moreover, the chicken breast meat was treated with sodium alginate-ginger essential oil 10% had E. coli and the aerobic microbial plate count was within Vietnamese National Standards (TCVN 124293:2021) during ten days of cooling storage

Các bài báo khác
Số tạp chí 1(2024) Trang: 643-650
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 601-607
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 595-600
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 534-539
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 504-509
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 450-455
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 341-346
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 334-340
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 98-105
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 31-37
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ THỂ THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Số tạp chí 1(2024) Trang: 261-271
Tạp chí: KỶ YẾU HÔI THẢO KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG TẠI HUYỆN ĐÀ BẮC, TỈNH HÒA BÌNH HIỆN NAY
Số tạp chí 201(2024) Trang: 71-80
Tạp chí: Khoa học xã hội Việt Nam
Số tạp chí 26(2024) Trang: 1-22
Tạp chí: Gadjah Mada International Journal of Business


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...