Kết quả nghiên cứu cho thấy, hiệu quả của quá trình bổ sung muối phosphate đến chất lượng của tôm thẻ chân trắng khi ngâm trong dung dịch Sodium tripolyphosphate 3%, Sodium hexametaphosphate 2,5%, Sodium pyrophosphate 2,5% cho chất lượng tôm tốt về mức độ tăng trọng lượng (15% - 20%), màu sắc, cấu trúc và đạt giá trị cảm quan cao.
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên