Trích dẫn: Phạm Thị Hoài Thương, Phạm Kiều My, Võ Trần Thị Bích Châu và Nguyễn Thị Lệ Thuỷ, 2018. Nghiên cứu mô hình quản trị chi phí dòng nguyên vật liệu cho dây chuyền chế biến tôm sushi. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 54(7B): 110-117.
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên