Thí nghiệm được tiến hành để đánh giá ảnh hưởng bột lông thủy phân được tạo từ lông gia cầm ủ với VK phân giải keratin Bacillus megaterium K79, với các mức độ khác nhau trong khẩu phần là 0 (NT ĐC), 2 (BL2), 5 (BL5), 8 (BL8) và 5% bột lông Meko (BLMK5) lên khối lượng gà, lượng thức ăn tiêu thụ, chuyển hóa thức ăn, tỷ lệ sống và thân thịt của 250 con gà Ta Gò Công từ 5 đến 14 tuần tuổi. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẩu nhiên với 5 lần lặp lại. Lúc 14 tuần tuổi cho thấy việc bổ sung BL khác biệt về khối lượng gà thí nghiệm (P0,05). Hệ số chuyển hóa thức ăn thấp nhất ở NT ĐC (3,73) và cao nhất ở BLMK5 (4,5)
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên