TỪ LÂU AN GIANG NỔI TIẾNG LÀ “XỨ TRÊN CƠM DƯỚI CÁ” VÀ ẨM THỰC CHÍNH LÀ NGUỒN TÀI NGUYÊN DU LỊCH ĐỘC ĐÁO, CÓ GIÁ TRỊ CỦA ĐỊA PHƯƠNG. ẨM THỰC AN GIANG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CÓ RẤT NHIỀU TIỀM NĂNG ĐỂ GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG.
Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Trương Trọng Ngôn, Trần Nhân Dũng, 2012. QUAN HỆ GIỮA CÁC GIỐNG, LOÀI HOA LAN (ORCHIDACEAE) DỰA TRÊN ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 22a: 165-175
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên