Page 12 - Bản tin Đại học Cần Thơ - Số 6 năm 2019
P. 12
GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hà Thanh Toàn,
Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chúc
mừng nồng nhiệt đến các tân thạc sĩ với thành
quả rất đáng trân trọng là tấm bằng thạc sĩ quốc
tế ngành Công nghệ thực phẩm sau hai năm
miệt mài, nỗ lực học tập tại Việt Nam, đặc biệt
tại Trường ĐHCT, đồng thời khẳng định đây là
niềm vinh dự, tự hào và thành công của Trường
ĐHCT nói riêng và các trường đối tác nói chung
trong tiếp nhận và đào tạo sinh viên quốc tế.
Nhân dịp này, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn
đến chương trình VLIR-OUS và các đối tác từ Bỉ
và Việt Nam đã đồng hành cùng Trường ĐHCT
trong suốt thời gian qua trong xây dựng chương
trình và tổ chức giảng dạy, trong khuôn khổ
chương trình VLIR-Network.
Buổi lễ tốt nghiệp có lẽ là ngày cuối cùng
đối với các tân thạc sĩ với tư cách là học viên
thạc sĩ quốc tế ngành Công nghệ thực phẩm tại
GS. Koen Dewettinck và GS.TS. Hà Thanh Toàn trao giấy khen
cho tân thạc sĩ: Salako Damilola Abiola đạt thành tích xuất sắc Trường ĐHCT nhưng cũng đánh dấu một khởi
trong học tập và nghiên cứu. đầu mới cho một quá trình học tập mới ở bậc
Chín học viên đến từ các quốc gia châu Phi và cao hơn, cho những dự định, dự án, nghiên cứu
châu Á như: Ethiopia, Kenya, Nigeria, Tanzania, và những thành công mới, các tân thạc sĩ sẽ
Indonesia và Lào tham gia khóa đầu tiên của đối mặt với những thách thức mới, mang trách
chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế Công nghệ nhiệm nặng nề hơn. Mong rằng các tân thạc sĩ
thực phẩm đã hoàn thành xuất sắc khóa học sẽ mang kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng áp
và nhận bằng tốt nghiệp, trong đó, hai học viên dụng có hiệu quả vào thực tiễn, đóng góp cho
nhận giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong sự phát triển của quê hương, đất nước.
học tập và nghiên cứu.
10 BẢN TIN ĐẠI HỌC CẦN THƠ