Nghiên cứu tập trung đánh giá trình độ công nghệ và nhu cầu đổi mới công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp (DN) chế biến thủy sản tỉnh Kiên Giang. Kết quả nghiên cứu cho thấy, phần lớn các DN chế biến thủy sản tỉnh Kiên Giang đã nhận thức được vai trò tích cực và hiệu quả của việc ứng dụng đổi mới công nghệ. Tuy nhiên, trình độ và năng lực công nghệ sản xuất của đại bộ phân DN ngành chế biến thủy sản trên địa bàn tỉnh mới chỉ ở mức trình độ trung bình. Hầu hết các DN thuộc lĩnh vực này do mới thành lập và là DN truyền thống nên chưa có nhu cầu đổi mới công nghệ; Các DN đều có thói quen tiếp cận và đầu tư mua sắm công nghệ thông qua các công ty khác và từ các nguồn công nghệ được cấp phép …
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên