Thí nghiệm được tiến hành nhằm khảo sát ảnh hưởng của các mức bã khoai mì đến khả năng tăng trưởng của vịt Xiêm Pháp ở giai đoạn nuôi thịt. Thí nghiệm gồm 5 nghiệm thức (NT), 3 lần lặp lại, 10 con/đơn vị thí nghiệm, NT đối chứng (ĐC): 65% tấm, 0% bã khoai mì, 19% đậu xanh, 15% bột cá, 1% premix; M15: 42% tấm, 15% bã khoai mì, 27% đậu xanh, 15% bột cá, 1% premix; M30: 19% tấm, 30% bã khoai mì, 35% đậu xanh, 15% bột cá, 1% premix; M35: 11% tấm, 35% bã khoai mì, 38% đậu xanh, 15% bột cá, 1% premix và M43: 0% tấm, 43% bã khoai mì, 44% đậu xanh, 15% bột cá, 1% premix. Tất các các khẩu phần này đều có 16% protein. Kết quả thí nghiệm cho thấy khối lượng vịt cuối thí nghiệm cao nhất ở ĐC là 2606 g/con và thấp nhất ở M43 là 2333 g/con (Pbình ở 5 NT lần lượt là 38,50; 37,07; 35,57; 34,56 và 33,13 g/con/ngày (Păn lần lượt là 3,31; 3,60; 3,78; 4,13 và 4,19 và tiêu tốn thức ăn thấp nhất ở ĐC (144 g) và cao nhất ở M35 (162 g/con), (PTừ khóa: Bã khoai mì, vịt Xiêm Pháp, tăng trưởng, hiệu quả kinh tế