Trích dẫn: Võ Thị Thu Giang, Phạm Thị Hồng Sen, Nguyễn Thị Xuân Hạ, Nguyễn Minh Hiền, Lê Thị Ánh Hồng và Nguyễn Văn Khoa, 2019. Tối ưu hóa ba yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính ở rượu vang điều. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 55(4B): 21-26.
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên