Bài viết đề cập đến cơ sở pháp lý của Việt Nam có thể dùng để bảo hộ tri thức truyền thống trong lĩnh vực thực phẩm, chủ yếu thông qua luật sở hữu trí tuệ và luật văn hoá. Ngoài ra, trên cơ sở luật so sánh, tác giả đề xuất các giải pháp hữu ích cho việc bảo hộ tri thức truyền thống trong lĩnh vực thực phẩm.
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên