Nguồn nhân lực ngày càng quang trọng trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nói chung và doanh nghiệp trong lĩnh vục dịch vụ khách sạn nói riêng. Với nguồn thông tin sơi cấp được khảo sát từ 217 nhà quản lý đang làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, qua phân tích tác giả đã tìm thấy, việc sử dụng nguồn nhân lịch trong lĩnh vực dịch vụ khách sản chịu ảnh hưởng cả nhóm nhân tố bên trong và nhóm nhân tố bên ngoài doanh nghiệp.
Tạp chí: Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển Nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thực phẩm, Trường đại học Văn Lang, 12/12/2020
Tạp chí: Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển Nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thực phẩm, Trường đại học Văn Lang, 12/12/2020
Tạp chí: Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển Nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thực phẩm, Trường đại học Văn Lang, 12/12/2020
Tạp chí: Nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực kế toán kiểm toán và tài chính ngân hàng trong thời đại khoa học công nghệ 4.0, Trường Đại học Nha Trang, 31/7/2020
Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần Thơ
Lầu 4, Nhà Điều Hành, Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3 872 157; Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Chương trình chạy tốt nhất trên trình duyệt IE 9+ & FF 16+, độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên