BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM | ||
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ | Độc lập - Tự do - Hạnh phúc | ||
LÝ LỊCH KHOA HỌC |
Họ và tên: TRẦN CHÍ NHÂN | Giới tính: Nam |
Email: tcnhan@ctu.edu.vn | Ngạch viên chức: Giảng viên chính |
Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ | Học hàm: |
Đơn vị công tác: BM.Công nghệ Sau thu hoạch | |
STT | Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng | Năm hoàn thành |
Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành) | Trách nhiệm tham gia trong đề tài |
1 | Thu nhận chất xơ ăn được từ vỏ xoài (Mangifera indica) và đánh giá khả năng phát triển sản phẩm | 2023 | Đề tài cấp trường | Chủ nhiệm |
STT | Tên sách | Nhà xuất bản | Năm xuất bản |
Số ISBN | Tác giả | Đồng tác giả |
Xuất bản tiếng Anh |
1. Châu Trùng Dương, Lưu Thái Danh, Đoàn Thị Kiều Tiên, Trần Chí Nhân, Nguyễn Thị Thu Nga, Bùi Thị Cẩm Hường, Huỳnh Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Như Ý, Nguyễn Thị Ngọc Trúc, Sezai Ercisli. 2023. APPLICATION OF ESSENTIAL OILS EXTRACTED FROM PEEL WASTES OF FOUR ORANGE VARIETIES TO CONTROL ANTHRACNOSE CAUSED BY COLLETOTRICHUM SCOVILLEI AND COLLETOTRICHUM GLOEOSPORIOIDES ON MANGOES. Plants. 12. 2761. (Đã xuất bản) |
2. Lưu Thái Danh, Bùi Thị Giao, Châu Trùng Dương, Đái Thị Xuân Trang, Trần Chí Nhân, Nguyễn Trọng Tuân, Bùi Thị Cẩm Hường, Nguyễn Thị Thu Nga, Đoàn Thị Kiều Tiên. 2021. USE OF ESSENTIAL OILS FOR THE CONTROL OF ANTHRACNOSE DISEASE CAUSED BY COLLETOTRICHUM ACUTATUM ON POST-HARVEST MANGOES OF CAT HOA LOC VARIETY. Membranes. 11. (Đã xuất bản) |
Xuất bản tiếng Việt |
1. Trần Chí Nhân, , , Nguyễn Bảo Lộc, Lưu Thái Danh, Nguyễn Nhật Minh Phương. 2023. XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN TRÍCH LY CHẤT XƠ TỪ VỎ XOÀI CÁT CHU (MANGIFERA INDICA L.) VỚI SỰ HỖ TRỢ PECTINEX® ULTRA SP-L. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 2 (Tháng 6- 2023). 336-346. (Đã xuất bản) |
2. Nguyễn Bảo Lộc, Trần Chí Nhân, Nguyễn Nhật Minh Phương. 2023. KHAO SAT SƯ THAY ĐÔI CAC HƠP CHÂT SINH HOC TRONG QUA TRINH LÊN MEN CIDER NƯỚC ÉP XOAI CÁT CHU (MANGIFERA INDICA L.). TNU Journal of Science and Technology. 228. 251-257. (Đã xuất bản) |
3. Nguyễn Ngọc Hân, , , Nguyễn Nhật Minh Phương, Đỗ Thị Tuyết Nhung, Trần Chí Nhân. 2023. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH NGÂM VÀ NHÀO ĐẾN HÀM LƯỢNG ANTHOCYANIN VÀ ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC BÚN TƯƠI BỔ SUNG GẠO HUYẾT RỒNG. Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên. 228. 82-89. (Đã xuất bản) |
4. Trần Chí Nhân, , , , Lưu Thái Danh, Nguyễn Nhật Minh Phương, Đỗ Thị Tuyết Nhung. 2023. ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT LÁ XẠ ĐEN (EHRETIA ASPERULA ZOLL. & MOR.). Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 2 (Tháng 6- 2023). 273-280. (Đã xuất bản) |
5. Châu Trùng Dương, Lưu Thái Danh, Trần Chí Nhân, Nguyễn Thị Ngọc Trúc, Nguyễn Thị Như Ý, Huỳnh Thị Phương Thảo. 2023. HIỆU LỰC CỦA TINH DẦU SẢ CHANH, LÁ QUẾ VÀ HỖN HỢP CỦA CHÚNG ĐỐI VỚI BỆNH THÁN THƯ TRÊN TRÁI XOÀI CÁT CHU SAU THU HOẠCH. Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn. 463. (Đã xuất bản) |
6. Nguyễn Nhật Minh Phương, , , Lưu Thái Danh, Nguyễn Bảo Lộc, Trần Chí Nhân. 2023. XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN TRÍCH LY CHẤT XƠ TỪ VỎ XOÀI CÁT CHU (MANGIFERA INDICA L.). Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 1 (Tháng 9- 2023). 3-12. (Đã xuất bản) |
Xác nhận của Trường Đại học Cần Thơ |
Cần Thơ, ngày 03 tháng 05 năm 2024 (Người kê khai ký tên và ghi rõ họ tên) |
|
Trần Chí Nhân |