I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.
2. Sách và giáo trình xuất bản.
3. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.
Xuất bản tiếng Anh |
1. Trần Nguyễn Phương Lan, Lý Kim Phụng, Nguyễn Hồng Nam, Huỳnh Quốc Khanh, Trần Thị Bích Quyên, , . 2024. REMOVAL OF ION CU2+ AND PB2+ USING ZEOLITE NAP1 WITH THE SILICA SOURCE UTILIZED FROM RICE HUSK ASH. Vietnam Journal of Catalysis and Adsorption. 13. 51-56. (Đã xuất bản) |
2. Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Văn Cương, Nguyễn Chí Ngôn, Ngô Quang Hiếu, Nguyễn Hữu Cường, Trần Nguyễn Phương Lan, Huỳnh Thanh Thưởng, Vo Nguyen Hong Phuc. 2023. A 3D LOCATION ESTIMATING MODEL FOR HARVESTING THE FRESH CHILI FRUIT USING YOLOV5. Lecture Notes in Mechanical Engineering. Pankaj Tambe, Peter Huang and Suyog Jhavar. 187-195. (Đã xuất bản) |
3. Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Chí Ngôn, Jeng-Rong Ho, Trần Nguyễn Phương Lan, Nguyễn Hữu Cường, Hong-Phuc Vo-Nguyen, Nguyễn Văn Cương. 2022. A FORCE MODEL FOR CONTROLLING THE DESTEMMING PROCESS OF THE FRESH CHILLI FRUIT. International Conference on Engineering Research and Applications ICERA 2021. 336. 59–68. (Đã xuất bản) |
4. Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Chí Ngôn, Trần Nguyễn Phương Lan, Vo Nguyen Hong Phuc, Huỳnh Thanh Thưởng, Nguyễn Văn Cương. 2022. EVALUATING THE OPTIMAL WORKING PARAMETERS OF THE COLOR SENSOR TCS3200 IN THE FRESH CHILI DESTEMMING SYSTEM. Can Tho University Journal of Science. 14. 35-42. (Đã xuất bản) |
5. Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Chí Ngôn, Trần Nguyễn Phương Lan, Nguyễn Văn Cương, Hong-Phuc Vo Nguyen, Phan-Hung Le, Dang-Khanh-Linh Le. 2021. CRACK IDENTIFICATION ON THE FRESH CHILLI (CAPSICUM) FRUIT DESTEMMED SYSTEM. Journal of Sensors. 2021. 1-10. (Đã xuất bản) |
6. Vo Nguyen Hong Phuc, Huỳnh Quốc Khanh, Trần Huỳnh Đào, Lê Vũ Linh, Vũ Văn Kim Long. 2021. A COMPACT SET OF SMART PHONE – LARYNGOSCOPE HELPS APPROACHING INTUBATION TECHNIQUE WITH VIDEO LARYNGOSCOPE IN MEKONG DELTA. Lecture Notes in Mechanical Engineering. Banh Tien LongYun-Hae KimKozo IshizakiNguyen Duc ToanIvan A. ParinovNgoc Pi Vu. 680-684. (Đã xuất bản) |
7. Vo Nguyen Hong Phuc, Huỳnh Quốc Khanh, Huỳnh Tuấn Hải, Phạm Kiều Anh Thơ, Lê Vũ Linh, Trần Văn Đăng, Vũ Văn Kim Long. 2021. THE MODIFIED BORESCOPE STYLET FOR DIFFICULT INTUBATIONS. Can Tho Journal of Medicine and Pharmacy. 7. 6-10. (Đã xuất bản) |
8. Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Chí Ngôn, Wei-Chih Lin, Hong-Phuc Vo-Nguyen, Trần Nguyễn Phương Lan, Dang-Khanh-Linh Le, Nguyễn Văn Cương. 2021. DESIGN OF CHILI FRUIT FLIPPING MECHANISM FOR IDENTIFICATION OF THE DAMAGES CAUSED BY DISEASES. In: Intelligent Communication, Control and Devices. Sushabhan ChoudhuryR. GowriBabu Sena PaulDinh-Thuan Do. 185-194. (Đã xuất bản) |
9. Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Chí Ngôn, Jeng-Rong Ho, Vo Nguyen Hong Phuc, Nguyễn Văn Cương. 2021. EVALUATION ON THE DISEASED DAMAGE GRADING MODEL OF THE FRESH DESTEMMED CHILLI FRUITS. Intelligent Manufacturing and Energy Sustainability (Book series: Smart Innovation, Systems and Technologies). A. N. R. Reddy, Deepak Marla, Margarita N. Favorskaya and Suresh Chandra Satapathy. 147-155. (Đã xuất bản) |
10. Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Văn Cương, Nguyễn Chí Ngôn, Lê Đặng Khánh Linh, Lê Hùng Tâm, Vo Nguyen Hong Phuc. 2020. IDENTIFICATION OF THE DAMAGES CAUSED BY DISEASES ON FRESH DESTEMMED CHILI FRUITS. The 12th IEEE International Conference on Knowledge and Systems Engineering ( KSE 2020), Can Tho City, Vietnam, 12-14 November 2020. . 126-130. (Đã xuất bản) |
11. Trần Nguyễn Phương Lan, Wu Wei-cheng, Ju Yi-Hsu, Lương Huỳnh Vủ Thanh, Huỳnh Quốc Khanh, Lê Phan Hưng. 2019. EFFECT OF PRE-HEATING TIME AND REACTION TIME ON BIODIESEL YIELD. Journal of Technical Education Science Ho Chi Minh City University of Technology and Education. 52. (Đã xuất bản) |
Xuất bản tiếng Việt |
1. Huỳnh Thanh Thưởng, Nguyễn Văn Cương, Le Phan Hung, Nguyễn Hoài Tân, Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Văn Tài. 2023. NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP PHÂN LOẠI PHẦN CƠM VÀ PHẦN VỎ HẠT SEN. Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng. 21. 27-32. (Đã xuất bản) |
2. Huỳnh Thị Ngọc Cương, Tô Hoài Thanh, Tăng Hoàng Phong, Nguyễn Chánh Nghiệm, Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Chí Ngôn. 2023. ĐIỀU KHIỂN GIÁM SÁT VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG KHO LẠNH. Tạp chí Khoa học Đại học cần Thơ. 59. 9-17. (Đã xuất bản) |
3. Trần Nguyễn Phương Lan, , Huỳnh Quốc Khanh, , , Nguyễn Hồng Nam. 2023. ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG XỬ LÝ THUỐC NHUỘM CATION VÀ ANION CỦA VẬT LIỆU COMPOSITE CTS/PECTIN. TNU Journal of Science and Technology. 228. (Đã xuất bản) |
4. Trần Nguyễn Phương Lan, Phạm Quốc Liệt, Huỳnh Quốc Khanh, Le Phan Hung. 2021. TỐI ƯU HÓA PHẢN ỨNG TRANSESTER HÓA BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÁP ỨNG BỀ MẶT. Tạp chí Công Thương. -. (Đã xuất bản) |
5. Huỳnh Thanh Thưởng, , Le Phan Hung, Nguyễn Hoài Tân, Nguyễn Văn Tài, Phạm Quốc Liệt, Huỳnh Quốc Khanh. 2021. DESIGN AND FABRICATION OF FRESH LOTUS SEED PEELING UNIT. Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng. 19. 76-81. (Đã xuất bản) |
6. Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Văn Cương, Vo Nguyen Hong Phuc. 2020. MÔ HÌNH TOÁN XÁC ĐỊNH LỰC TÁCH CUỐNG TRÁI ỚT TƯƠI. Tạp chí Cơ khí Việt Nam. 9(2020). 24-30. (Đã xuất bản) |
7. Trần Nguyễn Phương Lan, Lương Huỳnh Vủ Thanh, Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Thị Anh Thư, Trần Nguyễn Phương Dung, Thi Trần Anh Tuấn, Ngô Trương Bảo Trang, Phạm Quốc Phú, Lý Kim Phụng, Trần Thanh Trúc, Le Phan Hung. 2020. TỔNG HỢP ZEOLITE NAA/NAX TỪ TRO TRẤU KHÔNG NUNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦY NHIỆT. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 56, Số 6. 22-32. (Đã xuất bản) |
8. Trần Nguyễn Phương Lan, Văn Minh Nhựt, Bùi Văn Hữu, Nguyễn Thái Sơn, Mai Vĩnh Phúc, Huỳnh Quốc Khanh, Lê Thành Công, Nguyen Thanh Cong, Le Phan Hung. 2020. TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT TRÍCH LY TINH DẦU BƯỞI CỦA THIẾT BỊ TRÍCH LY DẠNG PILOT. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 56, Số 5. 10-19. (Đã xuất bản) |
9. Huỳnh Thanh Thưởng, Nguyễn Hoài Tân, Trần Nguyễn Phương Lan, Huỳnh Quốc Khanh, Lê Phan Hưng. 2019. THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO BỘ PHẬN CẮT VỎ HẠT SEN TƯƠI. Tạp chí Khoa Học và Công Nghệ. 7. 33-39. (Đã xuất bản) |
10. Huỳnh Quốc Khanh, Nguyễn Văn Cương, Lê Phan Hưng, Lê Đặng Khánh Linh. 2019. NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN TRÁI ỚT VÀ ĐỀ XUẤT NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG TÁCH CUỐNG TRÁI ỚT TƯƠI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 55, Số 2. 9-16. (Đã xuất bản) |
4. Lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính.