BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
LÝ LỊCH KHOA HỌC
I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên: NGUYỄN THỊ MỸ TUYỀN Giới tính: Nữ
Email: ntmtuyen@ctu.edu.vn Ngạch viên chức: Giảng viên
Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ Học hàm:
Đơn vị công tác: Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.
STT Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng Năm
hoàn thành
Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành) Trách nhiệm tham gia trong đề tài
1 Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và xây dựng quy trình chế biến sản phẩm sữa gạo 2014 Đề tài cấp trường Chủ nhiệm
2. Sách và giáo trình xuất bản.
STT Tên sách Nhà xuất bản Năm
xuất bản
Số ISBN Tác giả Đồng
tác giả
1 Kỹ Thuật sau thu hoạch (bảo quản và chế biến) một số loại nông sản ở Đồng bằng sông Cửu Long
Đại học Cần Thơ 2016 978-604-919-644-7   X
2 Dinh dưỡng người
  X
3 Kỹ thuật chế biến rau quả
978-604-919-910-3   X
3. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.
Xuất bản tiếng Anh
1.  Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nari Seo, Yong‑Ki Kim, Ji A. Jung, Hyun Joo An, Jung‑Min Kim, Young‑Ha Song, Jaehan Kim, Jong‑Won Yoon. 2022. THE ANALYSIS OF 2′-FUCOSYLLACTOSE CONCENTRATION IN KOREAN MATERNAL MILK USING LC–MS/MS. Food Science and Biotechnology. 31. 1661–1666. (Đã xuất bản)
2.  Jieun Kim, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Yongki Kim, Ji A. Jung, Dan Li, Mai Xuan Hong T, Huynh Khanh Trang Nguyen, Thanh Van Le, Beenish Israr, Hyun Joo An, Jaehan Kim. 2022. DYNAMIC STABILITY OF CHOLESTEROL AND DESMOSTEROL IN HUMAN MILK FROM FOUR ASIAN COUNTRIES. Food Science and Biotechnology. 31. 1513–1522. (Đã xuất bản)
3.  Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Kim Jieun, Nari Seo, Ahuyn Lee, YongKi Kim, Jia Jung, Dan Li, Xuan Hong To Mai, Khanh Trang Nguyen Huynh, Thanh Van Le, Beenish Israr, Anum Nazir, Jung-A Seo, Daum Lee, Huyn Joo An, Jaehan Kim. 2021. COMPREHENSIVE ANALYSIS OF FATTY ACIDS IN HUMAN MILK OF FOUR ASIAN COUNTRIES. Journal of Dairy Science. 104. 6496-6507. (Đã xuất bản)
4.  Nguyễn Minh Thủy, Võ Quang Minh, Trần Chí Bên, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Hồ Thị Ngân Hà, Ngô Văn Tài. 2021. IDENTIFICATION OF ANTHOCYANIN COMPOUNDS IN BUTTERFLY PEA FLOWERS (CLITORIA TERNATEA L.) BY ULTRA PERFORMANCE LIQUID CHROMATOGRAPHY/ULTRAVIOLET COUPLED TO MASS SPECTROMETRY. Molecules. 26. (Đã xuất bản)
5.  Nguyễn Phú Cường, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Jaehan Kim, Soon-Taek Hong, Hye-Lynn Kim, Jong-Tae Park. 2021. A NOVEL MALTOHEPTAOSE-BASED SUGAR ESTER HAVING EXCELLENT EMULSIFYING PROPERTIES AND OPTIMIZATION OF ITS LIPASE-CATALYZED SYNTHESIS. Food Chemistry. 352. 129358. (Đã xuất bản)
6.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Ngô Văn Tài. 2020. COMBINATION OF MILD HEAT AND CALCIUM CHLORIDE TREATMENT ON THE TEXTURE AND BIOACTIVE COMPOUNDS OF PURPLE SHALLOT. Food Research. 4. 1681-1687. (Đã xuất bản)
7.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Ngô Văn Tài. 2020. EVALUATION OF FREEZE-DRYING CONDITIONS ON THE PROCESS KINETICS AND PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES OF PURPLE SHALLOT. Food Research. 4. (Đã xuất bản)
8.  Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Beenish Isar, Thanh Van Le, Dan Li, Jia Jung, Yongki Kim, Hyunjun Lee, Kim Jaehan, Hyun Joo Lee, Khanh Trang Nguyen Huynh, Xuan Hong Mai To, Soyoon Won , Jieun Kim. 2020. A COMPARISON OF VITAMIN AND LUTEIN CONCENTRATIONS IN BREAST MILK FROM FOUR ASIAN COUNTRIES. Nutrients. 12. 1794. (Đã xuất bản)
9.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Ngô Văn Tài, Nguyễn Phú Cường, Lê Thị Trinh Nguyên, Nguyễn Phi Phương, Lê Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thành Thư, Kim Jae-Han. 2019. IDENTIFICATION AND EXTRACTION METHOD OF QUERCETIN FROM FLESH AND SKIN OF SHALLOT (ALLIUM ASCALONICUM) CULTIVATED IN SOC TRANG PROVINCE, VIETNAM. Food Research. 4(2). (Đã xuất bản)
10.  Yeo Jin Yun, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Jaehan Kim, Sang Man Yun, Ahuyn Lee, Jong Tae Park. 2018. BIOCONVERSION OF ONION EXTRACT TO IMPROVE THE BIOAVAILABILITY OF QUERCETIN GLYCOCONJUGATE. Korean Journal of Food Science and Technology. Volume 50, Issue 4, 391-399. 391-399. (Đã xuất bản)
11.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyen Xuan Cuong. 2017. CHARACTERIZATION OF LACTIC ACID BACTERIA ISOLATED FROM PICKLED VEGETABLES AS POTENTIAL STARTERS FOR YOGURT PREPARATION. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 06. 111-120. (Đã xuất bản)
12.  Paola Palmero, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Ann Van Loey, Agnese Panozzo, Lien Lemmens, Ines Colle, Marc Hendrickx. 2016. ENZYMATIC CELL WALL DEGRADATION OF HIGH-PRESSURE-HOMOGENIZED TOMATO PUREE AND ITS EFFECT ON LYCOPENE BIOACCESSIBILITY. Journal of the Science of Food and Agriculture. 96. 254–261. (Đã xuất bản)
13.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền. 2015. EXTRACTION OF BIOACTIVE COMPOUNDS AND SPORE POWDER COLLECTION FROM GANODERMA LUCIDUM. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 01. 53-60. (Đã xuất bản)
14.  Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Minh Thủy. 2015. EFFECT OF ENZYMATIC TREATMENTS ON LYCOPENE IN VITRO BIOACCESSIBILITY IN HIGH PRESSURE HOMOGENIZED TOMATO PUREE AND CHROMOPLAST FRACTION. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 01. 61-68. (Đã xuất bản)
15.  Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Minh Thủy. 2015. INSIGHT INTO EFFECT OF CELL WALL COMPONENTS ON LYCOPENE IN VITRO BIOACCESSIBILITY IN TOMATO PULP. Asean Food Conference 2015 and The 54th PAFT Annual Convention. AFC 2015. FBA010. (Đã xuất bản)
16.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyen Xuan Cuong. 2015. ANTIBACTERIAL ACTIVITY OF LACTIC ACID BACTERIA ISOLATED FROM VIETNAMESE PICKLED VEGETABLES AND THEIR APPLICATION IN YOGHURT FERMENTATION. Asean Food Conference 2015 and The 54th PAFT Annual Convention. 14. 57. (Đã xuất bản)
Xuất bản tiếng Việt
1.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Thị Trúc Ly, Ngô Văn Tài, Nguyễn Phú Cường, Lê Thị Trinh Nguyên, Nguyễn Phi Phương, Lê Thị Ngọc Huyền. 2018. TỐI ƯU HÓA CÁC PHƯƠNG PHÁP TRÍCH LY QUERCETIN TỪ VỎ HÀNH TÍM. Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam. 12(97). 57-61. (Đã xuất bản)
2.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Thị Trúc Ly, Ngô Văn Tài, Trần Linh Triếp, Huỳnh Nguyễn Hồng Ân, Đào Văn Tú. 2018. ẢNH HƯỞNG CỦA NGUYÊN LIỆU PHỐI HỢP VÀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHUTNEY HÀNH TÍM (ALLIUM ASCOLANICUM L.). Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam. Sô 7 (92). 81-87. (Đã xuất bản)
3.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Ngô Văn Tài, Huỳnh Thị Ô Sil. 2017. ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT HÀNH TÍM VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH SẤY. Hóa học. 55(4E23). 113-117. (Đã xuất bản)
4.  Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Lê Ngọc Vỉnh, Ngô Văn Tài, Nguyễn Minh Thủy. 2016. TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH LÊN MEN GIẤM VANG KHOAI LANG TÍM (IPOMOEA BATATAS L.) VÀ ỔN ĐỊNH ANTHOCYANIN, HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HOÁ TRONG QUÁ TRÌNH TỒN TRỮ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2016. 33-42. (Đã xuất bản)
5.  Nguyễn Ái Thạch, Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Võ Thị Diệu. 2016. THAY ĐỔI ĐẶC TÍNH LÝ HÓA CỦA CỦ TỎI TRONG QUÁ TRÌNH THUẦN THỤC VÀ TỒN TRỮ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 45. 16-24. (Đã xuất bản)
6.  Nguyễn Minh Thủy, Ngô Văn Tài, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Đoàn Anh Dũng. 2016. ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH THẨM THẤU VÀ CHIÊN CHÂN KHÔNG ĐẾN CÁC HỢP CHẤT CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC TRONG HÀNH TÍM (ALLIUM CEPA L.) XẮT LÁT. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2016. 84-91. (Đã xuất bản)
7.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Ngọc Bảo Trân, Phạm Thị Mai Quế, Bùi Thị Phương Trang, Ngô Văn Tài, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền. 2016. MÔ HÌNH HÓA QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN VỎ KHOAI LANG TÍM NHẬT BẰNG ENZYME SỬ DỤNG MÔ HÌNH BỀ MẶT ĐÁP ỨNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 46. 37-46. (Đã xuất bản)
8.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Ái Thạch, Nguyễn Phú Cường. 2015. ẢNH HƯỞNG CỦA BAO MÀNG SODIUM CASEINATE ĐẾN CHẤT LƯỢNG TRỨNG VỊT MUỐI TRONG QUÁ TRÌNH TỒN TRỮ. Kỷ yếu Hội nghị Khoa học toàn quốc Chăn nuôi -Thú Y. AVS 2015. 790-797. (Đã xuất bản)
9.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền. 2015. TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN TINH BỘT BẰNG ENZYME AMYLASE TRONG CHẾ BIẾN SỮA GẠO SỬ DỤNG MÔ HÌNH PHỨC HỢP TRUNG TÂM VÀ BỀ MẶT ĐÁP ỨNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 37. 30-38. (Đã xuất bản)
10.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền. 2015. ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CHÍNH, HỒI QUY LOGISTIC VÀ GIẢN ĐỒ YÊU THÍCH TRONG ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN SẢN PHẨM SỮA GẠO. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 37. 11-20. (Đã xuất bản)
11.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Phú Cường, Dinh Cong Dinh. 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA DÒNG NẤM MEN, PH VÀ NHIỆT ĐỘ LÊN MEN ĐẾN QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG SIM. Khoa học và Phát triển. 12 (1). 89-97. (Đã xuất bản)
12.  Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Minh Thủy. 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT GỪNG VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH ĐƯỜNG CONG SẤY. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2014. 35-43. (Đã xuất bản)
13.  Nguyễn Minh Thủy, Lý Nguyễn Bình, Nguyễn Ái Thạch, Nhan Minh Trí, Hồ Thanh Hương, Nguyễn Phú Cường, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền. 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC ĐIỀU KIỆN CHẾ BIẾN VÀ TÁC NHÂN TẠO GEL ĐẾN CÁC ĐẶC TÍNH LÝ HÓA HỌC VÀ CẢM QUAN CỦA MỨT ĐÔNG MÍT BỔ SUNG VÀO SỮA CHUA. Khoa học và Phát triển. 12 (1). 78-88. (Đã xuất bản)
14.  Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Trần Thị Quế, Huỳnh Trần Toàn, Nguyễn Phú Cường. 2013. LÊN MEN RƯỢU VANG KHÓM (ANANAS COMOSUS) CẦU ĐÚC (HẬU GIANG) BẰNG NẤM MEN PHÂN LẬP VÀ THUẦN CHỦNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 27. 56-63. (Đã xuất bản)
15.  Nguyễn Minh Thủy, Hồ Thanh Hương, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Đinh Công Dinh, Trần Hồng Quân, Nguyễn Phú Cường. 2013. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN XỬ LÝ VÀ TỒN TRỮ ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHÔM CHÔM NHÃN SAU THU HOẠCH. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 28. 36-43. (Đã xuất bản)
16.  Nguyễn Minh Thủy, Hồ Thanh Hương, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Đinh Công Dinh, Nguyễn Phú Cường, Nguyễn Thị Nếp. 2013. KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN BỔ SUNG VÀ ĐIỀU KIỆN XỬ LÝ ĐẾN CHẤT LƯỢNG NƯỚC KHÓM - CHANH DÂY. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 27. 48-55. (Đã xuất bản)
17.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nhan Minh Trí, NGUYEN PHU CUONG, Châu Ngọc Mới, Huỳnh Trần Toàn, Dinh Cong Dinh. 2013. KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG CHUỐI. Tạp chí Khoa học và Công nghệ. 51. 207. (Đã xuất bản)
18.  Nguyễn Minh Thủy, Nhan Minh Trí, Hồ Thanh Hương, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Thị Tố Như, Đinh Công Dinh, Nguyễn Phú Cường. 2013. ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC ĐIỀU KIỆN TIỀN XỬ LÝ ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHÓM SẤY (CẦU ĐÚC-HẬU GIANG). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 29. 16-24. (Đã xuất bản)
19.  Nguyễn Minh Thủy, Dương Kim Thanh, Hồ Thanh Hương, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Phú Cường, . 2013. THAY ĐỔI ĐẶC TÍNH LÝ HÓA HỌC VÀ CẢM QUAN CHÔM CHÔM JAVA TRONG QUÁ TRÌNH THUẦN THỤC VÀ TỒN TRỮ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 28. 28-35. (Đã xuất bản)
20.  Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Minh Thủy, Trần Thị Quế, NGUYEN PHU CUONG, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Huỳnh Trần Toàn. 2012. SỬ DỤNG NẤM MEN PHÂN LẬP VÀ THUẦN CHỦNG CHO QUÁ TRÌNH LÊN MEN RƯỢU VANG KHÓM. CAAB 2012. 1. 126. (Đã xuất bản)
21.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Huỳnh Trần Toàn, Trần Hồng Quân, Nguyễn Phú Cường, . 2012. THAY ĐỔI CÁC ĐẶC TÍNH LÝ HÓA HỌC VÀ CẢM QUAN CỦA TRÁI CHÔM CHÔM NHÃN (NEPHELIUMLAPPACEUM L.) TRONG QUÁ TRÌNH THUẦN THỤC VÀ TỒN TRỮ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 23a. 118-128. (Đã xuất bản)
22.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Thu Hồng, NGUYEN PHU CUONG, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Trần Hồng Quân. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI ĐIỂM THU HOẠCH VÀ BIỆN PHÁP TỒN TRỮ ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHÔM CHÔM JAVA. CAAB 2012. 1. 92. (Đã xuất bản)
23.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Phú Cường, Mông Thị Hưng. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ VÀ BAO BÌ ĐẾN KHẢ NĂNG TỒN TRỮ TRÁI CHÔM CHÔM NHÃN (NGHỊCH VỤ) Ở HUYỆN CHỢ LÁCH, TỈNH BẾN TRE. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 22b. 311-321. (Đã xuất bản)
24.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Thu Hồng, NGUYEN PHU CUONG, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Trần Hồng Quân. 2012. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC BIỆN PHÁP XỬ LÝ VÀ TỒN TRỮ ĐẾN CHẤT LƯỢNG TRÁI CHÔM CHÔM NHÃN SAU THU HOẠCH. CAAB 2012. 1. 104. (Đã xuất bản)
25.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Nếp, Dinh Cong Dinh, NGUYEN PHU CUONG, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Trần Hồng Quân. 2012. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN BỔ SUNG VÀ ĐIỀU KIỆN XỬ LÝ ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NƯỚC KHÓM-CHANH DÂY. CAAB 2012. 1. 115. (Đã xuất bản)
26.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Phú Cường, Nguyễn Hữu Phước. 2011. BIỆN PHÁP LÀM TRONG VÀ ỔN ĐỊNH SẢN PHẨM RƯỢU VANG KHÓM. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 18b. 73-82. (Đã xuất bản)
27.  Nguyễn Minh Thủy, Dương Kim Thanh, Lê Văn Bời, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Phú Cường, Phan Thanh Nhàn, Huỳnh Thị Chính, Lê Thanh Trường. 2011. ẢNH HƯỞNG CỦA MẬT SỐ NẤM MEN, CHẤT KHÔ HÒA TAN VÀ PH CỦA DỊCH LÊN MEN ĐẾN CHẤT LƯỢNG RƯỢU VANG THỐT NỐT. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 19b. 209-218. (Đã xuất bản)
28.  Nguyễn Minh Thủy, Dương Kim Thanh, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Nguyễn Phú Cường, Nguyễn Chí Dũng. 2011. ẢNH HƯỞNG CỦA NGUỒN NGUYÊN LIỆU VÀ HÀM LƯỢNG TANNIN BỔ SUNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG RƯỢU VANG SIM (RHODOMYRTUS TOMENTOSA WIGHT). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 18b. 228-237. (Đã xuất bản)
29.  Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền. 2011. BẢO QUẢN CAM MẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP MAP (MODIFIED ATMOSPHERE PACKAGING). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 17a. 229-238. (Đã xuất bản)
Xác nhận
của Trường Đại học Cần Thơ

Cần Thơ, ngày 27 tháng 04 năm 2024
(Người kê khai ký tên
và ghi rõ họ tên)
Nguyễn Thị Mỹ Tuyền