BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
LÝ LỊCH KHOA HỌC
I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên: PHẠM HỒNG QUANG Giới tính: Nam
Email: phquang@ctu.edu.vn Ngạch viên chức: Giảng viên
Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Học hàm:
Đơn vị công tác: BM.Công nghệ Vi sinh vật
II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.
STT Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng Năm
hoàn thành
Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành) Trách nhiệm tham gia trong đề tài
1 Phân lập, tuyển chọn một số dòng vi khuẩn và nấm men cho việc sản xuất thủy sâm (kombucha) 2014 Đề tài cấp cơ sở Chủ nhiệm
2. Sách và giáo trình xuất bản.
STT Tên sách Nhà xuất bản Năm
xuất bản
Số ISBN Tác giả Đồng
tác giả
3. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.
Xuất bản tiếng Việt
1.  Phạm Hồng Quang, Lê Thị Mỹ Xuyên, Nguyễn Vân Sơn. 2014. PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN NẤM MEN VÀ VI KHUẨN ACID ACETIC THỬ NGHIỆM LÊN MEN TRÀ THỦY SÂM (KOMBUCHA). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 34. 12-19. (Đã xuất bản)
2.  Phạm Hồng Quang, Nguyễn Văn Nguyện. 2013. KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG XƠ MÍT. HT công nghệ sinh học vùng ĐBSCL. 1. 68. (Đã xuất bản)
3.  Nguyễn Hữu Tường, Ngô Thị Phương Dung, Huỳnh Xuân Phong, Phạm Hồng Quang, Nguyễn Minh Đời. 2013. THỬ NGHIỆM LÊN MEN ETHANOL Ở NHIỆT ĐỘ CAO BẰNG NẤM MEN CHỊU NHIỆT. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 27. 16-23. (Đã xuất bản)
4.  Ngô Thị Phương Dung, Đặng Bích Tuyền, Phạm Hồng Quang. 2011. ĐẶC TÍNH HÌNH THÁI, DI TRUYỀN VÀ ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY MEO GIỐNG CỦA NẤM BÀO NGƯ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 18b. 146-156. (Đã xuất bản)
Xác nhận
của Trường Đại học Cần Thơ

Cần Thơ, ngày 21 tháng 11 năm 2024
(Người kê khai ký tên
và ghi rõ họ tên)
Phạm Hồng Quang