BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
LÝ LỊCH KHOA HỌC
I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên: PHAN THỊ ANH ĐÀO Giới tính: Nữ
Email: ptadao@ctu.edu.vn Ngạch viên chức: Giảng viên
Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ Học hàm:
Đơn vị công tác: Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.
STT Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng Năm
hoàn thành
Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành) Trách nhiệm tham gia trong đề tài
2. Sách và giáo trình xuất bản.
STT Tên sách Nhà xuất bản Năm
xuất bản
Số ISBN Tác giả Đồng
tác giả
1 Thực tập Công nghệ thực phẩm
Trường Đại học Cần Thơ 2011   X
2 Thực tập Công nghệ thực phẩm
  X
3. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.
Xuất bản tiếng Anh
1.  Phan Thị Anh Đào, Maral Seidi Damyeh, Mridusmita Chaliha, Saleha Akter, Selina Fyfe, Michael E. Netzel, Daniel Cozzolino, Yasmina Sultanbawa. 2021. THE EFFECT OF MATURITY AND SEASON ON HEALTH-RELATED BIOACTIVE COMPOUNDS IN WILD HARVESTED FRUIT OF TERMINALIA FERDINANDIANA (EXELL). International Journal of Food Science and Technology. 56. 6431-6442. (Đã xuất bản)
2.  Phan Thị Anh Đào, Oladipupo Adiamo, Saleha Akter, Michael E Netzel, Daniel Cozzolino, Yasmina Sultanbawa. 2021. EFFECTS OF DRYING METHODS AND MALTODEXTRIN ON VITAMIN C AND QUALITY OF TERMINALIA FERDINANDIANA FRUIT POWDER, AN EMERGING AUSTRALIAN FUNCTIONAL FOOD INGREDIENT. Journal of the Science of Food and Agriculture. 101. 5132-5141. (Đã xuất bản)
3.  Phan Thị Anh Đào, Mike Gidley, Bruce D'Arcy, Deirdre Mikkelsen, Gabi Netzel, Barbara Williams. 2020. INDEPENDENT FERMENTATION AND METABOLISM OF DIETARY POLYPHENOLS ASSOCIATED WITH A PLANT CELL WALL MODEL. Food & Function. 11. 2218-2230. (Đã xuất bản)
4.  Phan Thị Anh Đào, Ujang Tinggi, Hung Trieu Hong, Michael E. Netzel, Mridusmita Chaliha, Yasmina Sultanbawa. 2020. NUTRITIONAL VALUE AND ANTIMICROBIAL ACTIVITY OF PITTOSPORUM ANGUSTIFOLIUM (GUMBY GUMBY), AN AUSTRALIAN INDIGENOUS PLANT. Foods. 9. 887-904. (Đã xuất bản)
5.  Phan Thị Anh Đào, Bruce R. D' Arcy, Michael J. Gidley. 2016. POLYPHENOL-CELLULOSE INTERACTIONS: EFFECTS OF PH, TEMPERATURE AND SALT. International Journal of Food Science and Technology. 51. 203-211. (Đã xuất bản)
6.  Phan Thị Anh Đào, Gabriele Netzel, Bruce R. D'Arcy, Michael J. Gidley. 2014. ADSORPTION OF DIETARY POLYPHENOLS TO CELLULOSE: QUANTIFICATION AND MECHANISMS. ICP 2014 Nagoya, Polyphenols Communications 2014. 27. 365-366. (Đã xuất bản)
7.  Phan Thị Anh Đào, Gabriele Netzel, Dongjie Wang, Bernadine M. Flanagan, Bruce R. D'Arcy, Michael J. Gidley. 2014. BINDING OF DIETARY POLYPHENOLS TO CELLULOSE: STRUCTURAL AND NUTRITIONAL ASPECTS. Food Chemistry. 171. 388-396. (Đã xuất bản)
Xuất bản tiếng Việt
1.  Tống Thị Ánh Ngọc, Phan Thị Anh Đào, Nguyễn Cẩm Tú, Hồ Khánh Duy. 2023. ẢNH HƯỞNG CỦA GIỚI TÍNH ĐẾN HÀNH VI VÀ THÓI QUEN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG THỰC PHẨM TRỰC TUYẾN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ. Nông nghiệp PTNT. 1. 96-102. (Đã xuất bản)
Xác nhận
của Trường Đại học Cần Thơ

Cần Thơ, ngày 19 tháng 04 năm 2024
(Người kê khai ký tên
và ghi rõ họ tên)
Phan Thị Anh Đào