BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
LÝ LỊCH KHOA HỌC
I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên: ĐOÀN ANH DŨNG Giới tính: Nam
Email: anhdung@ctu.edu.vn Ngạch viên chức: Giảng viên
Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Học hàm:
Đơn vị công tác: BM.Công nghệ Sau thu hoạch
II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.
STT Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng Năm
hoàn thành
Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành) Trách nhiệm tham gia trong đề tài
1 Nghiên cứu chế biến sản phẩm chip khoai môn (Colocasia esculenta L. Schott) có giá trị dinh dưỡng cao và đặc tính cảm quan tốt bằng phương pháp chiên chân không 2016 Đề tài cấp trường Chủ nhiệm
2. Sách và giáo trình xuất bản.
STT Tên sách Nhà xuất bản Năm
xuất bản
Số ISBN Tác giả Đồng
tác giả
1 Đánh giá cảm quan và thị hiếu người tiêu dùng
2020   X
2 Đánh giá cảm quan và thị hiếu người tiêu dùng
  X
3. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.
Xuất bản tiếng Việt
1.  Nguyễn Cẩm Tú, Phan Nguyễn Trang, Đoàn Anh Dũng, Tống Thị Ánh Ngọc. 2023. NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN PUREE BÍ ĐỎ (CUCURBITA MOSCHATA D.) Ở NHIỆT ĐỘ LẠNH. Tạp chí Khoa học Đại học cần Thơ. 59. 145-154. (Đã xuất bản)
2.  Đoàn Anh Dũng, Tống Thị Ánh Ngọc, . 2022. ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH TIỀN XỬ LÝ ĐẾN HOẠT TÍNH ENZYME POLYPHENOL OXIDASE VÀ CHẤT LƯỢNG HÓA LÝ CỦA BỘT DÁO KHOAI MÔN. Tạp chí công thương. 12. 396-406. (Đã xuất bản)
3.  Tống Thị Ánh Ngọc, Phan Thị Thanh Quế, Đoàn Anh Dũng, Nguyễn Cẩm Tú. 2020. HÀNH VI TIÊU DÙNG THỰC PHẨM CỦA SINH VIÊN THÀNH PHỐ CẦN THƠ. Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp VN. Số chuyên đề. 31-37. (Đã xuất bản)
4.  Đoàn Anh Dũng, Lý Nguyễn Bình, Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy. 2015. NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG VI KHUẨN PROBIOTIC LACTOBACILLUS PLANTARUM TRONG CHẾ BIẾN SỮA CHUA. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 36. 14-20. (Đã xuất bản)
Xác nhận
của Trường Đại học Cần Thơ

Cần Thơ, ngày 18 tháng 04 năm 2024
(Người kê khai ký tên
và ghi rõ họ tên)
Đoàn Anh Dũng