I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.
2. Sách và giáo trình xuất bản.
3. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.
Xuất bản tiếng Anh |
1. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Warapa Mahakarnchanakul. 2015. COMBINATION OF HYDROGEN PEROXIDE PRE-TREATMENT AND CLEANING PROCESS TO ELIMINATE SINGLE AND MIXED SPECIES BIOFILMS OF LISTERIA, SALMONELLA AND PSEUDOMONAS. International Symposium Aquatic Products Processing Cleaner production Chain for Healthier Food, Cantho University, 7-9 December 2015. . 28. (Đã xuất bản) |
2. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Warapa Mahakarnchanakul, Tanaboon Sajjaanantakul, Vichien Kitpreechavanich. 2015. ADHESIVE MICROFLORA ON STAINLESS STEEL COUPONS IN SEAFOOD PROCESSING PLANT. Food and Nutrition Sciences. 3. 28-32. (Đã xuất bản) |
3. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Warapa Mahakarnchanakul, T. Sajjaanantakul, V. Kitpreechavanich. 2015. EFFICACY OF SANITIZERS ON LISTERIA, SALMONELLA, AND PSEUDOMONAS SINGLE AND MIXED BIOFILMS IN A SEAFOOD PROCESSING ENVIRONMENT. Agriculture, Food and Analytical Bacteriology. 5. 15-28. (Đã xuất bản) |
4. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Vichien Kitpreechavanich, Tanaboon Sajjaanantakul, Warapa Mahakarnchanakul. 2014. MICROFLORA ADHESIVE ON STAINLESS STEEL COUPONS IN FOOD PROCESSING PLANT. The 2nd AFSA conference on Food Safety and Security, August 15-17,2014; DongNai University ò Technology, Vietnam. . 150. (Đã xuất bản) |
5. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Vichien Kitpreechavanich, Tanaboon Sajjaanantakul, Warapa Mahakarnchanakul. 2014. EFFICACY OF ELIMINATION OF LISTERIA SPP., SALMONELLA SPP. AND PSEUDOMONAS SPP. IN SINGLE AND MIXED BIOFILMS BY HYDROGEN PEROXIDE PRE-TREATMENT AND CLEANING PROCESS. IUMS Outreach Program on Food Safety and International Conference on Mycotoxin, November 14-15, 2014, Yogyakarta, Indonesia. . 56. (Đã xuất bản) |
6. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Tanaboon Sajjaanantakul, Warapa Mahakarnchanakul. 2013. A RISK PROFILE OF THE VIETNAM SHRIMP INDUSTRY: A PEER REVIEW. 2nd INTERNATIONAL FOOD SAFETY CONFERENCE (IFSAC) 2013, Food Safety: Critical Dimension of Food Security in Emerging Economies; Royale Chulan, Kuala Lumpur, Malaysia, December 2nd – 3rd, 2013. . 242-252. (Đã xuất bản) |
Xuất bản tiếng Việt |
1. Dương Thị Hồng Nga, Mai Thanh Hải, Lư Bảo Hân, Lý Thị Xuân Mai, Bùi Thị Quỳnh Hoa. 2023. PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC TRONG NEM CHUA THỊT CÓ TIỀM NĂNG ỨNG DỤNG LÀM VI KHUẨN GIỐNG TRONG SẢN XUẤT NEM CHUA. Tạp chí Khoa học Đại học cần Thơ. 59. 86-93. (Đã xuất bản) |
2. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Dương Thị Phượng Liên. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA PHÂN TỬ LƯỢNG …. Nông nghiệp & PTNT. 1. 217. (Đã xuất bản) |
3. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Dương Thị Phượng Liên. 2012. ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỦA TÔM CHÂN TRẮNG …. Nông nghiệp & PTNT. 1. 236. (Đã xuất bản) |
4. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Lý Nguyễn Bình, Le My Hong, Phan Thị Thanh Quế, Dương Thị Phượng Liên, Nguyễn Thị Thu Thủy, NGUYEN PHU CUONG. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ỔN ĐỊNH VÀ TỈ LỆ MỨT ĐÔNG KHÓM ĐẾN CHẤT LƯỢNG YAOURT TRÁI CÂY. CAAB 2012. 1. 1. (Đã xuất bản) |
5. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Lý Nguyễn Bình, Huỳnh Thị Phương Loan, Dương Thị Phượng Liên, Nguyễn Thị Thu Thủy. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ỔN ĐỊNH …. CAAB 2012. 1. 201. (Đã xuất bản) |
6. Le My Hong, Lý Nguyễn Bình, Bùi Thị Quỳnh Hoa, Le My Hong, Phan Thị Thanh Quế, Dương Thị Phượng Liên. 2012. MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM YAOURT. CAAB 2012. 1. 1. (Đã xuất bản) |
7. Dương Thị Phượng Liên, Bùi Thị Quỳnh Hoa, Nguyễn Bảo Lộc. 2011. ĐÁNH GIÁ NHANH ĐỘ TƯƠI TÔM SÚ NGUYÊN LIỆU (PENAEUS MONODON) BẢO QUẢN TRONG NƯỚC ĐÁ (0 - 4OC) THEO PHƯƠNG PHÁP CHỈ SỐ CHẤT LƯỢNG QIM. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 18b. 53-62. (Đã xuất bản) |
4. Lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính.