I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.
2. Sách và giáo trình xuất bản.
3. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.
Xuất bản tiếng Việt |
1. Lê Thanh Phương, Phạm Ngọc Du, Trần Trung Tú. 2022. KHẢO SÁT SỰ SINH TRƯỞNG CỦA GÀ NÒI BẾN TRE (GALLUS GALLUS) THEO QUY MÔ ĐÀN. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 58. 71-77. (Đã xuất bản) |
2. Nguyễn Thiết, Lê Thanh Phương, Phạm Ngọc Du. 2021. PHẨM CHẤT TINH DỊCH VÀ TỶ LỆ TRỨNG CÓ PHÔI, TỶ LỆ ẤP NỞ CỦA HAI DÒNG GÀ TRỐNG NÒI. Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi. 3. (Đã xuất bản) |
3. Lê Thanh Phương, Phạm Ngọc Du. 2021. TÌNH HÌNH CHĂN NUÔI GÀ TRE TẠI HUYỆN CHỢ GẠO, TỈNH TIỀN GIANG. Khoa học kỹ thuật Chăn Nuôi. 264. 61-65. (Đã xuất bản) |
4. Nguyễn Thị Kim Khang, Phạm Ngọc Du, Đỗ Võ Anh Khoa, Đỗ Hoàng Huy. 2019. EFFECT OF DIFFERENT LEVELS OF TANGERINE PEEL POWDER (TPP) ON THE GROWTH PERFORMANCE OF COBB 500 BROILERS. Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi. 247. 39-43. (Đã xuất bản) |
5. Nguyễn Thị Hồng Nhân, Phạm Ngọc Du, Trần Nhân Dũng, Nguyễn Thị Kim Khang, Nguyễn Trọng Ngữ, Lý Thị Thu Lan. 2018. EFFECTS OF LAYER AGE AND EGG WEIGHT ON EGG QUALITY TRAITS OF JAPANESE QUAILS (COTURNIX COTURNIX JAPONICA). The Journal of Animal and Plant Sciences. Volume 28, No. (4),. 978-980. (Đã xuất bản) |
6. Nguyễn Thùy Linh, Phạm Ngọc Du, Nguyễn Thị Kim Đông. 2017. ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC NĂNG LƯỢNG TRAO ĐỔI TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN NĂNG SUẤT SINH TRƯỞNG CỦA VỊT XIÊM ĐỊA PHƯƠNG. Tạp chí Khoa học công nghệ chăn nuôi. 75. 29-43. (Đã xuất bản) |
7. Nguyễn Thị Kim Khang, Phạm Ngọc Du, Đỗ Võ Anh Khoa, Sơn Ngọc Thái. 2016. ẢNH HƯỞNG CỦA BỔ SUNG BETA-GLUCAN LÊN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TRỨNG GÀ ĐẺ THƯƠNG PHẨM HISEX BROWN. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2016. 120-124. (Đã xuất bản) |
8. Nguyễn Thị Kim Khang, Nguyễn Nhựt Xuân Dung, Phạm Ngọc Du, Lê Nguyễn Duy Phước, Trịnh Hoàng Hải Đăng. 2016. ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG BỘT NGHỆ LÊN SỰ TĂNG TRƯỞNG VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ Ở GÀ THỊT COBB500. Khoa học kỹ thuật chăn nuôi. 207. 23-29. (Đã xuất bản) |
9. Nguyễn Thị Kim Khang, Phạm Ngọc Du, Trần Hoàng Nhân. 2016. ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG BỘT GỪNG LÊN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TRỨNG GÀ CÔNG NGHIỆP. Khoa học kỹ thuật chăn nuôi. 213. 31-36. (Đã xuất bản) |
10. Đỗ Võ Anh Khoa, Phan Thị Ngọc Giàu, Phạm Ngọc Du, Nguyễn Minh Thông. 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA VỊ TRÍ Ô CHUỒNG NUÔI VÀ TUỔI ĐẺ LÊN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TRỨNG GÀ HISEX BROWN. Tạp chí Khoa học & Công nghệ Chăn nuôi. 48. 76-86. (Đã xuất bản) |
11. LUU HUU MANH, NGUYEN THI THANH GIANG, NGUYEN THANH PHI LONG, Nguyễn Nhựt Xuân Dung, Phạm Ngọc Du, Đỗ Võ Anh Khoa. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ, ẨM ĐỘ TRONG CHUỒNG KÍN THÔNG GIÓ LÊN NĂNG SUẤT, SINH TRƯỞNG CỦA GÀ ROSS 308. NN & PTNT. . (Đã xuất bản) |
4. Lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính.