BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
LÝ LỊCH KHOA HỌC
I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên: BÙI HỮU THUẬN Giới tính: Nam
Email: bhthuan@ctu.edu.vn Ngạch viên chức: Giảng viên chính
Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ Học hàm:
Đơn vị công tác: Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.
STT Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng Năm
hoàn thành
Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành) Trách nhiệm tham gia trong đề tài
1 B2010-16-159; Nghiên cứu áp dụng công nghệ thẩm thấu trong chế biến xốt cà chua 2011 Đề tài cấp bộ Chủ nhiệm
2. Sách và giáo trình xuất bản.
STT Tên sách Nhà xuất bản Năm
xuất bản
Số ISBN Tác giả Đồng
tác giả
3. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.
Xuất bản tiếng Anh
1.  Lê Nguyễn Đoan Duy, Bùi Hữu Thuận, Nguyễn Công Hà, Huỳnh Trần Huyền Trang, Tran Chi Tam. 2015. STUDY ON THE PRODUCTION OF ACTIVE DRY YEAST FROM NATURAL YEASTS OF HA CHAU BURMESE GRAPE FERMENTATION. VB Foodnet Conference. . Oral presentation. (Đã xuất bản)
Xuất bản tiếng Việt
1.  Bùi Hữu Thuận. 2012. TÁCH NƯỚC THẨM THẤU CÀ CHUA BẰNG DUNG DỊCH SACAROZA. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT. 1. 224. (Đã xuất bản)
2.  Bùi Hữu Thuận. 2012. THÔNG SỐ CHẾT NHIỆT CỦA VI SINH VẬT HIẾU KHÍ TRONG TIẾN TRÌNH THANH TRÙNG XỐT CÀ CHUA. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT. 1. 242. (Đã xuất bản)
3.  Bùi Hữu Thuận. 2012. CHẾ BIẾN XỐT TỪ CÀ CHUA THẨM THẤU. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT. 1. 229. (Đã xuất bản)
Xác nhận
của Trường Đại học Cần Thơ

Cần Thơ, ngày 24 tháng 11 năm 2024
(Người kê khai ký tên
và ghi rõ họ tên)
Bùi Hữu Thuận