BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM | ||
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ | Độc lập - Tự do - Hạnh phúc | ||
LÝ LỊCH KHOA HỌC |
Họ và tên: BÙI HỮU THUẬN | Giới tính: Nam |
Email: bhthuan@ctu.edu.vn | Ngạch viên chức: Giảng viên chính |
Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ | Học hàm: |
Đơn vị công tác: Bộ môn Công nghệ Thực phẩm | |
STT | Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng | Năm hoàn thành |
Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành) | Trách nhiệm tham gia trong đề tài |
1 | B2010-16-159; Nghiên cứu áp dụng công nghệ thẩm thấu trong chế biến xốt cà chua | 2011 | Đề tài cấp bộ | Chủ nhiệm |
STT | Tên sách | Nhà xuất bản | Năm xuất bản |
Số ISBN | Tác giả | Đồng tác giả |
Xuất bản tiếng Anh |
1. Lê Nguyễn Đoan Duy, Bùi Hữu Thuận, Nguyễn Công Hà, Huỳnh Trần Huyền Trang, Tran Chi Tam. 2015. STUDY ON THE PRODUCTION OF ACTIVE DRY YEAST FROM NATURAL YEASTS OF HA CHAU BURMESE GRAPE FERMENTATION. VB Foodnet Conference. . Oral presentation. (Đã xuất bản) |
Xuất bản tiếng Việt |
1. Bùi Hữu Thuận. 2012. TÁCH NƯỚC THẨM THẤU CÀ CHUA BẰNG DUNG DỊCH SACAROZA. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT. 1. 224. (Đã xuất bản) |
2. Bùi Hữu Thuận. 2012. THÔNG SỐ CHẾT NHIỆT CỦA VI SINH VẬT HIẾU KHÍ TRONG TIẾN TRÌNH THANH TRÙNG XỐT CÀ CHUA. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT. 1. 242. (Đã xuất bản) |
3. Bùi Hữu Thuận. 2012. CHẾ BIẾN XỐT TỪ CÀ CHUA THẨM THẤU. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT. 1. 229. (Đã xuất bản) |
Xác nhận của Trường Đại học Cần Thơ |
Cần Thơ, ngày 24 tháng 11 năm 2024 (Người kê khai ký tên và ghi rõ họ tên) |
|
Bùi Hữu Thuận |