BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
LÝ LỊCH KHOA HỌC
I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên: NGUYỄN VĂN MƯỜI Giới tính: Nam
Email: nvmuoi@ctu.edu.vn Ngạch viên chức: Giảng viên cao cấp
Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ Học hàm: Giáo sư
Đơn vị công tác: Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
II. QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã thực hiện.
STT Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng Năm
hoàn thành
Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành) Trách nhiệm tham gia trong đề tài
1 Chế biến và bảo quản sản phẩm có hoạt động của nước (aw) thấp từ nguyên liệu cá lóc nuôi của tỉnh Vĩnh Long 2017 Đề tài hợp tác địa phương/ doanh nghiệp Chủ nhiệm
2 Nghiên cứu xây dựng quy trình trích ly protease và lipase thủy phân từ nội tạng cá lóc nuôi vùng đồng bằng sông Cửu Long và ứng dụng trong chế biến sản phẩm dạng nhũ tương 2017 Đề tài cấp bộ Chủ nhiệm
3 Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá, chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm sản xuất quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ 2016 Đề tài hợp tác địa phương/ doanh nghiệp Chủ nhiệm
4 Cải tiến, xây dựng quy trình chế biến và bảo quản rau quả muối chua tỉnh Vĩnh Long 2013 Đề tài hợp tác địa phương/ doanh nghiệp Chủ nhiệm
5 B2007-16-60; Xây dựng quy trình nâng cao chất lượng khô cá sặc rằn và các biện pháp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm. 2008 Đề tài cấp bộ Chủ nhiệm
6 T2002-37; Nghiên cứu khả năng chế biến cá tra. 2003 Đề tài cấp trường Chủ nhiệm
2. Sách và giáo trình xuất bản.
STT Tên sách Nhà xuất bản Năm
xuất bản
Số ISBN Tác giả Đồng
tác giả
1 Các quá trình nhiệt độ thấp trong chế biến thực phẩm
978-604-919-723-9   X
2 Nhiệt kỹ thuật
  X
3 Tổng kê vật chất và năng lượng
X  
4 Xử lý sau thu hoạch và chế biến sản phẩm động vật
978-604-919-111-4.   X
3. Các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố.
Xuất bản tiếng Anh
1.  Nguyễn Đỗ Quỳnh, Lê Thị Minh Thủy, Nguyễn Văn Mười, . 2023. EFFECT OF TEMPERATURE AND TIME ON FAT RECOVERY FROM THE BY-PRODUCTS OF STRIPED CATFISH (PANGASIANODON HYPOPHTHALMUS) USING ORGANIC SOLVENTS. AACL Bioflux. 16. 2409-2418. (Đã xuất bản)
2.  Văn Chí Khang, Lê Đăng Trường, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2023. THE EVALUATION OF FREEZING TEMPERATURES AND RIPENESS LEVELS ON THE QUALITY CHARACTERISTICS OF FROZEN PINEAPPLE FRUITS. Journal of Microbiology, Biotechnology and Food Sciences. 12. e5439. (Đã xuất bản)
3.  Lê Thị Minh Thủy, Nguyễn Đỗ Quỳnh, Nguyễn Văn Mười. 2023. CHANGES IN TRA CATFISH FLESH MEAT (PANGASIANODON HYPOPHTHALMUS) DURING REFRIGERATOR STORAGE AND THE LIPID PROPERTIES OF FLESH MEAT. Food Science and technology. 43. (Đã xuất bản)
4.  Vũ Đức Ngọc, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2023. EFFECTS OF PH, TOTAL SOLUBLE SOLIDS, AND PECTIN CONCENTRATION ON COLOR, TEXTURE, VITAMIN C, AND SENSORY QUALITY OF MANGO FRUIT BAR. International Journal of Food Science. 2023. 6618300. (Đã xuất bản)
5.  Vũ Đức Ngọc, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2023. PROCESS OF MAKING RICE PAPER FROM MANGO PURÉE. Material Today: Proceedings. 2023. 10.1016. (Đã xuất bản)
6.  Truong Dang Le, Thanh Viet Nguyen, Nguyễn Văn Mười, Hà Thanh Toàn, Nguyen Mai Lan, Tri Nhut Pham. 2022. SUPPLY CHAIN MANAGEMENT OF MANGO (MANGIFERA INDICA L.) FRUIT: A REVIEW WITH A FOCUS ON PRODUCT QUALITY DURING POSTHARVEST. Frontiers in Sustainable Food Systems. 5. 799431. (Đã xuất bản)
7.  Phạm Trần Bảo Nghi, Nguyễn Văn Mười, Pham, N.T.D, Trần Thanh Trúc, Pham, T.N.. 2022. EFFECTS OF RIPENESS AND EXTRACTION CONDITIONS ON THE CONTENT OF PHENOLIC COMPOUNDS IN BANANA PEELS (MUSA PARADISIACA L.). Food Research. 6. 154-163. (Đã xuất bản)
8.  TO Nguyen Phuoc Mai, Hà Thanh Toàn, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2022. PRODUCTION OF INSTANT POMELO PEEL POWDER BY SPRAY DRYING: OPTIMIZATION OF WALL MATERIAL COMPOSITION TO MICROENCAPSULATE PHENOLIC COMPOUNDS. Food Science and Technology. 42. e102621. (Đã xuất bản)
9.  Trần Thiện Hiền, Văn Chí Khang, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2022. PRODUCTION OF A FERMENTED BEVERAGE FROM PINEAPPLE (ANANAS COMOSUS) BYPRODUCT CRUMBS. Materials Today: Proceedings. 60. 2034-2042. (Đã xuất bản)
10.  Trần Thiện Hiền, Hoang Quang Binh, Trần Bạch Long, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2022. KINETICS OF STRUCTURAL CHANGE OF PINEAPPLE (ANANAS COMOSUS) UNDER THE INFLUENCE OF PME (PECTIN METHYLESTERASE). Materials Today: Proceedings. 57. 440–446. (Đã xuất bản)
11.  Nguyễn Hồng Khôi Nguyên, Tran, M.T., Le, T.D., Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2022. CHEMICAL PROPERTIES AND BIOLOGICAL PROPERTIES OF FOUR VARIETIES OF POMELO (CITRUS GRANDIS (L) OSBECK) IN THE MEKONG DELTA OF VIETNAM. Food Research. 6. 267-272. (Đã xuất bản)
12.  Trần Thiện Hiền, Trần Bạch Long, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2022. EFFECT OF PRETREATMENT ON QUALITY OF FROZEN CAU DUC PINEAPPLE (ANANAS COMOSUS). Materials Today: Proceedings. 57. 447–453. (Đã xuất bản)
13.  Hà Thanh Toàn, TO Nguyen Phuoc Mai, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên, Truong Dang Le, Nguyễn Văn Mười. 2022. ANTIOXIDANT ACTIVITY AND INHIBITORY EFCACY OF CITRUS GRANDIS PEEL EXTRACT AGAINST CARBOHYDRATE DIGESTIVE ENZYMES IN VITRO.. Food Science and Technology. 42. e109721. (Đã xuất bản)
14.  Trương Thị Mộng Thu, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Lê Thị Minh Thủy. 2021. CHARACTERIZATION OF ACID-SOLUBLE COLLAGEN FROM FOOD PROCESSING BY-PRODUCTS OF SNAKEHEAD FISH (CHANNA STRIATA). Processes. 9. (Đã xuất bản)
15.  Đào Tấn Phát, Huỳnh Xuân Phong, Mai Huỳnh Cang, Bạch Long Giang, Nguyễn Văn Mười. 2021. KINETIC MODELING OF ESSENTIAL OIL HYDRO-DISTILLATION FROM PEELS OF POMELO (CITRUS GRANDIS L.) FRUIT GROWN IN SOUTHERN VIETNAM. Sains Malaysiana. 50. 3251-3261. (Đã xuất bản)
16.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Van Hong THIEN, Le Tram Nghia THU, Tran Thi Mai ANH, Nguyen Thi NGAN, Nguyen Duc VUONG, Pham My HAO, Nguyen Ngoc TUAN, Nguyen Ngo My XUAN. 2021. THE EFFECT OF POLYPHENOLS FROM POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB. ROOT EXTRACT ON THE STORAGE OF GROUND BEEF. Bulletin of the Transilvania University of Brasov, Series II: Forestry, Wood Industry, Agricultural Food Engineering. 14(63). (Đã xuất bản)
17.  Dao, T.P, Nguyen, D.V.,, Tran, T.Y.N., P T Nhut, Nguyen, P.T.N., Bach, L.G., Nguyen, V.H., Do, V.Q, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2021. EFFECTS OF TANNIN, ASCORBIC ACID, AND TOTAL PHENOLIC CONTENTS OF CASHEW (ANACARDIUM OCCIDENTALE L.) APPLES BLANCHED WITH SALINE SOLUTION. Food Research. 5. 409-416. (Đã xuất bản)
18.  Trần Thị Kim Ngân, Nguyễn Văn Mười, Mai Huỳnh Cang, Phạm Minh Quân. 2020. EVALUATION OF PHYSICAL AND CHEMICAL PROPERTIES OF POMELO (CITRUS GRANDIS L.) ESSENTIAL OIL USING STEAM DISTILLATION PROCESS. Asian Journal of Chemistry. 32. 1433-1436. (Đã xuất bản)
19.  T C Q Ngo, T K N Tran, Nguyễn Văn Mười, H C Mai. 2020. OPTIMIZATION OF GREEN MANDARIN (CITRUS RETICULATA) ESSENTIAL OIL EXTRACTION USING MICROWAVE-ASSISTED HYDRODISTILLATION AND CHEMICAL COMPOSITION ANALYSIS. IOP Conference Series: Materials Science and Engineering. 991. (Đã xuất bản)
20.  Nguyễn Văn Thủy, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Tri Duc Lam, Le Minh Bui, Le Van Minh, Ly Hai Trieu, Huynh Thi Kieu Linh, Nguyen Minh Tien, Nguyễn Ngọc Quy, Phạm Minh Quân. 2020. EVALUATION OF PHYTOCHEMICAL AND ANTIOXIDANT ACTIVITY OF GOMPHRENA CELOSIOIDES MART. GROWN IN TIEN GIANG PROVINCE, VIETNAM. Asian Journal of Chemistry. 32. 255-259. (Đã xuất bản)
21.  T T K Ngan, O B Nguyen, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, V T N My. 2020. CHEMICAL COMPOSITION AND ANTIBACTERIAL ACTIVITY OF ORANGE (CITRUS SINENSIS) ESSENTIAL OILS OBTAINED BY HYDRODISTILLATION AND SOLVENT FREE MICROWAVE EXTRACTION. IOP Conference Series: Materials Science and Engineering. 991. (Đã xuất bản)
22.  Tri Nhut Pham, Nguyễn Văn Mười, Long Giang Bach, Van Thuy Nguyen, Mai Huỳnh Cang, Trần Quốc Toàn. 2020. EFFECTS OF VARIOUS PROCESSING PARAMETERS ON POLYPHENOLS, FLAVONOIDS, AND ANTIOXIDANT ACTIVITIES OF CODONOPSIS JAVANICA ROOT EXTRACT. Natural Product Communications. 15. 1-12. (Đã xuất bản)
23.  T T Y Nhi, D T Phat, N N Quyen, Mai Huỳnh Cang, Trần Thanh Trúc, Bạch Long Giang, Nguyễn Văn Mười. 2020. EFFECTS OF VACUUM CONCENTRATION ON COLOR, POLYPHENOL AND FLAVONOID CONTENTS AND ANTIOXIDANT ACTIVITY OF POMELO CITRUS MAXIMA (BURM. F.) MERR. JUICE. IOP Conference Series: Materials Science and Engineering. 991. (Đã xuất bản)
24.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Võ Hoàng Ngân. 2020. THE STUDY OF ANGIOTENSIN CONVERTING ENZYME ISOLATION FROM CROSSBRED RABBIT LUNG AND ENZYME STORAGE CAPACITY IN FROZEN CONDITIONS. Food Research. 4. 1082-1088. (Đã xuất bản)
25.  Tan Phat Dao, Nguyễn Văn Mười, Tri Nhut Pham, Nguyen Van Gia Phap, Hoang Thang Do, Mai Huỳnh Cang, Lê Quang Khôi. 2020. EVALUATION OF PHYSICO-CHEMICAL PROPERTIES OF LEMONGRASS (CYMBOPOGON CITRATUS L.) ESSENTIAL OIL GROWN IN TIEN GIANG PROVINCE, VIETNAM. Asian Journal of Chemistry. 32. 1248-1250. (Đã xuất bản)
26.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2020. THE EFFECT OF ADDITIVES SUPPLEMENTATION ON THE LIMITATION OF LIPID AND PROTEIN OXIDATION IN DRIED SNAKEHEAD FISH (CHANNA STRIATA). Food Research. 4. 2265-2271. (Đã xuất bản)
27.  Trần Thị Kim Ngân , Ngô Thị Cẩm Quyên, Trần Thiện Hiền, Trần Thanh Trúc, Huỳnh Xuân Phong, Đỗ Văn Dinh , Nguyễn Thị Kiều , Nguyễn Văn Mười, Bạch Long Giang. 2020. YIELDS AND COMPOSITION OF PERSIAN LIME ESSENTIAL OILS (CITRUS LATIFOLIA) FROM HAU GIANG PROVINCE, VIETNAM EXTRACTED BY THREE DIFFERENT EXTRACTION METHODS. IOP Conference Series: Materials Science and Engineering. 991. 012130. (Đã xuất bản)
28.  Phạm Văn Thịnh , Nguyễn Phú Thương Nhân , Đỗ Văn Đỉnh, Nguyễn Thị Kiều, Bạch Long Giang, Huỳnh Xuân Phong, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2020. EVALUATE THE CHEMICAL COMPOSITION OF PEELS AND JUICE OF SEEDLESS LEMON (CITRUS LATIFOLIA) GROWN IN HAU GIANG PROVINCE, VIETNAM. IOP Conference Series: Materials Science and Engineering. 991. 012127. (Đã xuất bản)
29.  Van Thuy Nguyen, Nguyễn Văn Mười, Ngoc Quy Nguyen, Mai Huỳnh Cang. 2020. EFFECT OF EXTRACTION CONDITIONS ON TOTAL POLYPHENOL AND FLAVONOID CONTENT OF SUGAR APPLE SEEDS (ANNONA SQUAMOSA L.). Asian Journal of Chemistry. 32. 1741-1745. (Đã xuất bản)
30.  Nguyễn Văn Thủy, Nguyễn Văn Mười, Le Minh Bui, Le Van Minh, Nguyen Minh Tien, Mai Huỳnh Cang, Nguyễn Ngọc Quy, Phạm Minh Quân. 2020. PRELIMINARY CHEMICAL, TOTAL POLYPHENOL, TOTAL FLAVONOID CONTENTS AND ANTIOXIDANT ACTIVITY OF EUCALYPTUS CAMALDULENSIS DEHNH.. Asian Journal of Chemistry. 32. 1230-1234. (Đã xuất bản)
31.  Tan Phat Dao, Nguyễn Văn Mười, Quang Khoi Le, Nguyen Van Gia Phap, Hoang Thang Do, Long Giang Bach, Mai Huỳnh Cang. 2020. KINETIC STUDIES ON EXTRACTION OF ESSENTIAL OIL FROM LEMONGRASS LEAVES (CYMBOPOGON CITRATUS) BY STEAM DISTILLATION INDUSTRIAL SCALE. Asian Journal of Chemistry. 32. 1399-1403. (Đã xuất bản)
32.  Tan Phat Dao, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Thi Thuong Nguyen, Le Nguyen Yen Trung, Xuan Tien Le, Do Minh Hoang Vo, Ngoc Hoi Nguyen, Pham Van Thinh, Thien Hien Tran, Trần Quốc Toàn, Trần Thị Yến Nhi, NGO THI CAM QUYEN, Phạm Quốc Long. 2020. OPTIMIZATION OF OPERATING CONDITIONS OF ESSENTIAL OIL EXTRACTION OF VIETNAMESE POMELO (CITRUS GRANDIS L.) PEELS BY HYDRODISTILLATION PROCESS. Asian Journal of Chemistry. 32. 237-243. (Đã xuất bản)
33.  Lê Thị Minh Thủy, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Kigen Takahashi, Kazufumi Osako. 2020. COMPARISON OF ACID-SOLUBLE COLLAGEN CHARACTERISTIC FROM THREE IMPORTANT FRESHWATER FISH SKINS IN MEKONG DELTA REGION, VIETNAM. Journal of Food Biochemistry. 44. e13397. (Đã xuất bản)
34.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Võ Hoàng Ngân. 2019. THE INFLUENCE OF ADDITIVES ON FROZEN SNAKEHEAD FISH SURIMI AND THE APPLICATION OF TRANSGLUTAMINASE TO FISH CAKES. Acta Scientiarum Polonorum Technologia Alimentaria. 18(2). 125-133. (Đã xuất bản)
35.  Hà Thị Thụy Vy, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2018. OPTIMIZATION OF PROTEIN HYDROLYSIS CONDITIONS FROM SHRIMP HEAD MEAT (LITOPENAEUS VANNAMEI) USING COMMERCIAL ALCALASE AND FLAVOURZYME ENZYMES. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Vol. 54, Special issue: Agriculture. 16-25. (Đã xuất bản)
36.  Võ Hoàng Ngân, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2018. OPTIMIZATION OF SALT - WATER SUPLEMENTATION COMBINED WITH OTHER ADDITIVES TO IMPROVE THE QUALITY OF SNAKEHEAD FISH CAKE. The 3rd International Conference on Sustainable Global Agriculture and Food. . 296-310. (Đã xuất bản)
37.  Nguyễn Văn Mười, Lê Phạm Tấn Quốc. 2018. THE SHELF-LIFE OF TOTAL POLYPHENOL CONTENT AND THE ANTIOXIDANT CAPACITY OF THE POLYGONUM MULTIFLORUM (THUNB.) ROOT EXTRACT AND ITS SPRAY DRIED POWDER ACCORDING TO THE Q10 METHOD. Bulletin of the Transilvania university of Brasov. Series II - Forestry. Wood industry. Agricultural food engineering. 11(60). 147-158. (Đã xuất bản)
38.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười. 2018. ULTRASOUND-ASSISTED EXTRACTION OF PHENOLIC COMPOUNDS FROM POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB. ROOTS. Bulgarian Journal of Agricultural Science. 24(2). 229-235. (Đã xuất bản)
39.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười. 2018. EFFECT OF POLYPHENOL EXTRACT FROM POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB. ROOT ON THE STORAGE OF MINCED RED TILAPIA (OREOCHROMIS SP.). Bulgarian Chemical Communications. Volume 50, Issue 4. 545 – 552. (Đã xuất bản)
40.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Trần Văn Nghi. 2018. EFFECT OF PHOSPHATES AND TREATMENT CONDITIONS ON QUALITY AND SAFETY OF FROZEN FILLET TRA FISH (PANGASIANODON HYPOPHTHALMUS). The 3rd International Conference on Sustainable Global Agriculture and Food. . 266-275. (Đã xuất bản)
41.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười. 2018. PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES OF POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB. ROOT POWDER PRODUCED WITH DIFFERENT CARRIER AGENTS.. Chemical Industry & Chemical Engineering Quarterly. 24(2). 93-100. (Đã xuất bản)
42.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười. 2018. PHYTOCHEMICAL SCREENING AND ANTIMICROBIAL ACTIVITY OF POLYPHENOLS EXTRACT FROM POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB. ROOT. CARPATHIAN JOURNAL OF FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY. 10(4). 137-148. (Đã xuất bản)
43.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2017. CHARACTERISTICS AND RIGOR MORTIS CHANGES OF SNAKEHEAD FISH (CHANNA STRIATA) CULTIVATED IN THE MEKONG DELTA. Food Science and Technology: integration for ASEAN Economic Community Sustainable Development, November 14-17, 2017 Ho Chi Minh City, Viet Nam. 3. 399-404. (Đã xuất bản)
44.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2017. DISTRIBUTION AND EXTRACTION CONDITIONS OF PROTEASE FROM VISCERA OF SNAKEHEAD FISH (CHANNA STRIATA). 15th of Asean Food Conference 2017, SHERATON SAIGON HOTEL & TOWERS | HO CHI MINH CITY - VIET NAM, November, 14-17, 2017. . 38-44 (volume 2). (Đã xuất bản)
45.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2017. CHARACTERISTICS AND RIGOR MORTIS CHANGES OF SNAKEHEAD FISH (CHANNA STRIATA) CULTIVATED IN THE MEKONG DELTA. 15th of Asean Food Conference 2017, SHERATON SAIGON HOTEL & TOWERS | HO CHI MINH CITY - VIET NAM, November, 14-17, 2017. 43. 399-404 (volume 3). (Đã xuất bản)
46.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Phan Thị Bích Ngọc, Tô Nguyễn Phước Mai. 2017. IIMPROVING THE PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES OFSNAKEHEAD FISH (CHANNA STRIATA) SAUSAGE BY PROTEASE FROM ITS VISCERA. Khoa học và Công nghệ. 55(5A). 83-91. (Đã xuất bản)
47.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười. 2017. PECTINASE-ASSISTED EXTRACTION OF PHENOLIC COMPOUNDS FROM POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB. ROOT. Carpathian Journal of Food Science and Technology. 9(3). 30-37. (Đã xuất bản)
48.  Võ Hoàng Ngân, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2017. AN EXPLORATION OF THE FACTORS AFFECTING THE SOLUBLE PROTEIN EXTRACTION FROM CULTURED SNAKEHEAD FISH (CHANNA STRIATA) MUSCLE. Khoa học và Công nghệ. 55(5A). 74-82. (Đã xuất bản)
49.  Nguyễn Văn Mười, Lê Phạm Tấn Quốc. 2016. MICROWAVE-ASSISTED EXTRACTION OF PHENOLIC COMPOUNDS FROM POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB. ROOTS. Acta Sci. Pol. Technol. Aliment.. 15(2). 181-189. (Đã xuất bản)
50.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2016. THE EFFECT OF WATER ACTIVITY COMBINED WITH STORAGE CONDITIONS ON SHELF LIFE OF DRIED SNAKESKIN GOURAMI (TRICHOGASTER PECTORALIS REGAN). Hội thảo Tiến bộ Kỹ thuật thực phẩm và Kỹ thuật sinh học: Từ nghiên cứu đến sản xuất. . 124-131. (Đã xuất bản)
51.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười. 2015. OPTIMIZED MICROWAVE-ASSISTED EXTRACTION OF PHENOLIC COMPOUNDS AND ANTIOXIDANT CAPACITY FROM POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB. ROOTS. Khoa học và Công nghệ. 53-4C. 1-11. (Đã xuất bản)
52.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười. 2015. EFFECTS OF TREATMENT METHODS ON TOTAL POLYPHENOL CONTENT AND ANTIOXIDANT ACTIVITY OF POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB ROOT EXTRACT. Annals. Food Science and Technology. Volume 16, Issue 1. 78-84. (Đã xuất bản)
53.  Nguyễn Văn Mười, Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Trần Thanh Trúc. 2014. FACTORS AFFECTING THE DRYING PROCESS OF SHRIMP POWDER FROM BLACK TIGER SHRIMP (PENAEUS MONODON) HEAD MEAT. The 2nd AFSSA Conference on Food Safety and Food Security August 15 ? 17, 2014, Dong Nai University of Technology, Bien Hoa city, Viet Nam. . Abstract pp 147, Proceedings 76-81 (ISSN: 2306-2150). (Đã xuất bản)
54.  Trần Thanh Trúc, Dương Ý Thơ, Trần Thế Hiển, Nguyễn Văn Mười. 2014. FACTORS AFFECT TO EXTRACTION PROCESS OF LIPASE FROM SNAKEHEAD FISH OFFAL. The 2nd AFSSA Conference on Food Safety and Food Security August 15 ? 17, 2014, Dong Nai University of Technology, Bien Hoa city, Viet Nam. . Abstract pp 166, Proceedings 114-116 (ISSN: 2306-2150). (Đã xuất bản)
Xuất bản tiếng Việt
1.  Trương Thị Mộng Thu, Nguyễn Văn Mười, Lê Thị Minh Thủy, Trần Thanh Trúc. 2023. ỨNG DỤNG COLLAGEN THỦY PHÂN TỪ HỖN HỢP DA VẢY CÁ LÓC (CHANNA STRIATA) TRONG SẢN XUẤT NƯỚC ÉP GIÀU COLLAGEN. Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. 6. 216-224. (Đã xuất bản)
2.  Trần Bạch Long, Huỳnh Xuân Phong, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2023. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ DÀY VÀ TIỀN XỬ LÝ NHIỆT NGUYÊN LIỆU ĐẾN CHẤT LƯỢNG CAM SÀNH (CITRUS RETICULATA × SINENSIS) SẤY DẺO DẠNG KHOANH. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn. 2. 243-250. (Đã xuất bản)
3.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Lê Thị Minh Thủy. 2023. ẢNH HƯỞNG CỦA HẠNG TÔM ĐẾN THÀNH PHẦN KHỐI LƯỢNG VÀ HÓA LÝ CỦA TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (LITOPENAEUS VANNAMEI) NUÔI Ở HUYỆN THẠNH PHÚ, TỈNH BẾN TRE. Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. 9. 61-69. (Đã xuất bản)
4.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Trần Bạch Long. 2023. ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN ĐẾN SỰ OXY HÓA LIPID VÀ PROTEIN CỦA CÁ LÓC (CHANNA STRIATA) SẤY KHÔ. Tạp chí Khoa học Đại học cần Thơ. 59. (Đã xuất bản)
5.  Trần Bạch Long, Nguyễn Văn Mười, Nguyễn Thị Kim Tươi, Hà Thanh Toàn. 2023. XÁC ĐỊNH ĐẶC TÍNH HÓA LÝ CỦA BƯỞI DA XANH (CITRUS MAXIMA) VÀ BƯỞI NĂM ROI (CITRUS GRANDIS L.) THEO KHỐI LƯỢNG. Tạp chí Khoa học Đại học cần Thơ. 59. 98-106. (Đã xuất bản)
6.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Huỳnh Xuân Phong, Nguyễn Văn Mười. 2023. ẢNH HƯỞNG CỦA TIỀN XỬ LÝ NHIỆT NGUYÊN LIỆU VÀ ĐIỀU KIỆN THẨM THẤU ĐẾN CHẤT LƯỢNG TRÀ GỪNG (ZINGIBER OFFICINALE) TÚI LỌC . Tạp chí Khoa học Đại học cần Thơ. 59. (Đã xuất bản)
7.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Trần Bạch Long. 2023. ẢNH HƯỞNG NỒNG ĐỘ CAO CHIẾT LÁ TRẦU KHÔNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG BƯỞI NĂM ROI TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn. 1. 306-314. (Đã xuất bản)
8.  Nguyễn Đỗ Quỳnh, Lê Thị Minh Thủy, Nguyễn Văn Mười. 2023. ẢNH HƯỞNG CỦA LOẠI VÀ TỶ LỆ PHỤ GIA BỔ SUNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG GEL SURIMI TỪ THỊT VỤN CÁ TRA (PANGASIANODON HYPOPHTHALMUS). Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tháng 9/2023. 70-78. (Đã xuất bản)
9.  Bùi Ngọc Bảo Trân, Trần Thị Giang, Lưu Minh Châu, Nguyễn Ngọc Thạnh, Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Huỳnh Xuân Phong. 2022. NGHIÊN CỨU CÁC ĐIỀU KIỆN LÊN MEN CIDER TỪ BƯỞI NĂM ROI (CITRUS GRANDIS L.). Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên. 227. 151-159. (Đã xuất bản)
10.  Phạm Minh Đức, Lê Văn Vàng, Nguyễn Trọng Ngữ, Nguyễn Văn Mười, Nguyễn Chí Ngôn, Nguyễn Thanh Phương. 2022. NGÀNH NÔNG NGHIỆP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG: PHÁT TRIỂN VÀ ĐÓNG GÓP CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ. Nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long: Hiện trạng và Định hướng phát triển. GS.TS Nguyễn Thanh Phương. 3-18. (Đã xuất bản)
11.  Nguyễn Đỗ Quỳnh, Lê Thị Minh Thủy, Nguyễn Văn Mười. 2022. NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CHẾ ĐỘ GIA NHIỆT ĐẾN CHẤT LƯỢNG GEL SURIMI TỪ THỊT VỤN CÁ TRA (PANGASIANODON HYPOPHTHALMUS). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 58. 1-8. (Đã xuất bản)
12.  Trần Thiện Hiền, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2022. EFFECT OF SALT CONCENTRATION AND PH VALUE ON THE LACTIC FERMENTATION PROCESS OF KOHLRABI (BRASSICA OLERACEA L.). Journal of Research and Innovation in Food Science and Technology. 10. 399-412. (Đã xuất bản)
13.  Nguyễn Văn Mười, Mai Thành Thái, Tô Nguyễn Phước Mai. 2022. TÍNH CHẤT HÓA LÝ VÀ CÁC HỢP CHẤT SINH HỌC CỦA QUẢ CAM SÀNH ĐƯỢC TRỒNG TẠI VĨNH LONG. Công thương. 22. 388-393. (Đã xuất bản)
14.  Trương Thị Mộng Thu, Lê Thị Minh Thủy, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2022. TỐI ƯU HÓA NỒNG ĐỘ ENZYME VÀ THỜI ĐIỂM BỔ SUNG FLAVOURZYME TRONG SẢN XUẤT DỊCH ĐẠM TỪ ĐẦU CÁ LÓC (CHANNA STRIATA) BẰNG ENZYME ALCALASE VÀ FLAVOURZYME. Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. 19. 86-94. (Đã xuất bản)
15.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2022. CHƯƠNG 11. CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN NÔNG THỦY SẢN. Nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long: Hiện trạng và định hướng phát triển. Trong: GS.TS. Nguyễn Thanh Phương. 268-320. (Đã xuất bản)
16.  Trần Ngọc Thùy Dung, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2022. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ ẨM VÀ TỶ LỆ PHỐI TRỘN NGUYÊN LIỆU ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT GIA VỊ TỪ THỊT ĐẦU TÔM. Công thương. 23. 376-383. (Đã xuất bản)
17.  Trương Thị Mộng Thu, Lê Thị Minh Thủy, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2022. ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ VÀ THỜI GIAN THỦY PHÂN PROTEINTỪ ĐẦU CÁ LÓC (CHANNA STRIATA) SỬ DỤNG CÁC PROTEASE KHÁC NHAU. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 58. 78-86. (Đã xuất bản)
18.  Nguyễn Thị Mộng Tuyền, Lưu Minh Châu, Nguyễn Ngọc Thạnh, Bùi Hoàng Đăng Long, Đoàn Thị Kiều Tiên, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Huỳnh Xuân Phong. 2022. TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN CIDER TỪ CAM SÀNH (CITRUS NOBILIS L. OSBECK). Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên. 227. 48-56. (Đã xuất bản)
19.  Bùi Minh Duy, , Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2022. ĐỘNG HỌC VÔ HOẠT PROTEASE TRONG THỊT ĐẦU TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (LITOPENAEUS VANNAMEI). Hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc 2022, Trường Đại học Thái Nguyên, 04/11/2022. . 672-677. (Đã xuất bản)
20.  Huỳnh Xuân Phong, Lưu Minh Châu, Trần Thị Xuân Nghi, Nguyễn Ngọc Thạnh, Bùi Hoàng Đăng Long, Bạch Long Giang, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2021. THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG VI SINH VẬT GÂY BỆNH CỦA TINH DẦU TỪ VỎ BƯỞI DA XANH (CITRUS MAXIMA (BURM.) MERR.). Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên. 130. 73-81. (Đã xuất bản)
21.  Võ Hoàng Ngân, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2021. SỬ DỤNG MÀNG CHITOSAN TRONG BẢO QUẢN CHẢ CÁ LÓC CHIÊN Ở NHIỆT ĐỘ THẤP. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 57. 148-158. (Đã xuất bản)
22.  Trương Thị Mộng Thu, Nguyễn Văn Mười, Lê Thị Minh Thủy. 2021. NGHIÊN CỨU CHẾ ĐỘ THỦY PHÂN ĐẦU CÁ LÓC (CHANNA STRIATA) THU HỒI DỊCH ĐẠM BẰNG ENZYME FLAVOURZYME. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 57. 93-100. (Đã xuất bản)
23.  Trần Thanh Trúc, Trần Bạch Long, Nguyễn Văn Mười, Đái Thị Xuân Trang. 2021. HOẠT TÍNH KHÁNG OXY HÓA VÀ HIỆU QUẢ GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT CỦA TRÀ VỎ BƯỞI NĂM ROI (CITRUS GRANDIS L.). Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học. 26. 36-42. (Đã xuất bản)
24.  Lê Thị Bích Phương, To Nguyen Phuoc Mai, Nguyễn Văn Ây, Nguyễn Văn Mười. 2021. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN ĐỂ KÉO DÀI THỜI GIAN BẢO QUẢN TRÁI CÂY. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 57. 32-47. (Đã xuất bản)
25.  Trần Bạch Long, Nguyễn Văn Mười. 2021. ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHÔ CÁ LÓC THEO TIÊU CHUẨN VIỆT NAM. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 57. 1-9. (Đã xuất bản)
26.  Tô Nguyễn Phước Mai, Nguyễn Văn Mười. 2021. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN TRÍCH LY VÀ CÔ QUAY CHÂN KHÔNG ĐẾN ĐẶC TÍNH CỦA CAO CHIẾT TỪ VỎ BƯỞI DA XANH (CITRUS MAXIMA (BURN.) MERR.). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 57. 21-31. (Đã xuất bản)
27.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2021. THỰC TRẠNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM DẠNG KHÔ TỪ CÁ LÓC Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 57. 48-58. (Đã xuất bản)
28.  Nguyễn Văn Minh, Trần Thanh Giang, Lê Thiên Sa, Đặng Tố Uyên, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Văn Mười. 2021. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN XẢ TIẾT ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM PHI LÊ CÁ LÓC (CHANNA STRIATA). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 57. 71-77. (Đã xuất bản)
29.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2020. ẢNH HƯỞNG CỦA NGÂM MUỐI VÀ TRỮ ĐÔNG ĐẾN SỰ OXY HÓA PROTEIN CỦA CÁ LÓC Ở CÁC GIAI ĐOẠN BIẾN ĐỔI SAU KHI CHẾT. Công nghệ sinh học toàn quốc 2020, Đại học Huế. Viện Công nghệ Sinh học, 26-27/10/2020. . 300-304. (Đã xuất bản)
30.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2020. ẢNH HƯỞNG CỦA NGÂM MUỐI VÀ TRỮ ĐÔNG ĐẾN SỰ OXY HÓA LIPID CỦA CƠ THỊT CÁ LÓC NUÔI Ở CÁC GIAI ĐOẠN BIẾN ĐỔI SAU KHI CHẾT. Công nghệ sinh học toàn quốc 2020, Đại học Huế. Viện Công nghệ Sinh học, 26-27/10/2020. . 294-299. (Đã xuất bản)
31.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2020. SỰ OXY HÓA VÀ ĐẶC TÍNH CHẤT LƯỢNG CƠ THỊT CÁ LÓC NUÔI Ở CÁC GIAI ĐOẠN BIẾN ĐỔI SINH HÓA. Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam. 6. 129-136. (Đã xuất bản)
32.  , Nguyễn Văn Mười, , , , . 2020. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN CHẦN VÀ TRỮ ĐÔNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG PURÉE MÃNG CẦU GAI.. Công Thương. 28. 146-151. (Đã xuất bản)
33.  Trần Tuyết Mai, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Tô Nguyễn Phước Mai. 2020. ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI VÀ TÍNH CHẤT HÓA LÝ CỦA 4 GIỐNG BƯỞI TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG. Công Thương. 24. 57-64. (Đã xuất bản)
34.  Võ Hoàng Ngân, Nguyễn Văn Mười. 2020. VAI TRÒ CỦA TRANSGLUTAMINASE TRONG CHẤT LƯỢNG CẢM QUAN CỦA CHẢ TỪ SURIMI CÁ LÓC. Tạp chí Công Thương. 13. 358-363. (Đã xuất bản)
35.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2020. ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH SẤY ĐẾN SỰ OXY HÓA LIPID VÀ PROTEIN TRONG SẢN PHẨM CÁ LÓC. Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 21. 74-81. (Đã xuất bản)
36.  Nguyễn Văn Mười, Trần Bạch Long. 2020. ĐẶC ĐIỂM TÍNH CHẤT ENZYME PROTEASE TỪ THỊT ĐẦU TÔM SÚ. Tạp chí Công Thương. 13. 352-357. (Đã xuất bản)
37.  Huỳnh Thị Huỳnh Như, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Trần Bạch Long. 2020. KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN TÔM BẠC ĐẤT (METAPENAEUS ENSIS). Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam. 8. 169-173. (Đã xuất bản)
38.  Đổ Thị Thúy Vy, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2020. ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ ETHANOL VÀ TỶ LỆ DUNG MÔI SỬ DỤNG ĐẾN HIỆU QUẢ TRÍCH LY CÁC HỢP CHẤT CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA TỪ BỘT VỎ BƯỞI NĂM ROI. Công thương. 24. 51-56. (Đã xuất bản)
39.  Nguyễn Thị Bạch Huệ, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Trần Bạch Long, Trịnh Thị Ngọc Hiện. 2020. ẢNH HƯỞNG CỦA PHỤ GIA BỔ SUNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHÀ BÔNG TÔM SÚ (PENAEUS MONODON). Công thương. 24. 87-92. (Đã xuất bản)
40.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Trần Bạch Long. 2019. ẢNH HƯỞNG CỦA BẢO QUẢN LẠNH KẾT HỢP NGÂM MUỐI ĐẾN SỰ OXY HÓA LIPID VÀ PROTEIN CỦA CƠ THỊT CÁ LÓC (CHANNA STRIATA) NUÔI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 55, Số CĐ Công nghệ Sinh học. 258-266. (Đã xuất bản)
41.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2019. ẢNH HƯỞNG CỦA ƯỚP MUỐI ĐẾN SỰ OXY HÓA LIPID VÀ OXY HÓA PROTEIN TRONG CƠ THỊT CÁ LÓC (CHANNA STRIATA) NUÔI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 55, Số CĐ Công nghệ Sinh học. 301-310. (Đã xuất bản)
42.  Phạm Trần Bảo Nghi, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Trương Hoài Vương. 2019. ẢNH HƯỞNG CỦA MỨC ĐỘ CHÍN VÀ ĐIỀU KIỆN TRÍCH LY BẰNG PHƯƠNG PHÁP NGÂM TRÍCH ĐẾN HIỆU QUẢ THU NHẬN POLYPHENOL TỪ VỎ CHUỐI XIÊM (MUSA PARADISIACA L.). Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp. 3(2). 1295-1304. (Đã xuất bản)
43.  Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Đặng Hữu Trọng. 2019. ẢNH HƯỞNG CỦA NGÂM MUỐI VÀ TRỮ ĐÔNG ĐẾN SỰ THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG CỦA CƠ THỊT CÁ LÓC NUÔI Ở CÁC GIAI ĐOẠN BIẾN ĐỔI SAU KHI CHẾT. Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 3+4. 146-154. (Đã xuất bản)
44.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2019. NGHIÊN CỨU TRÍCH LY LIPASE (EC 3.1.1.3) TỪ NỘI TẠNG CÁ LÓC NUÔI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 55, Số CĐ Công nghệ Sinh học. 174-184. (Đã xuất bản)
45.  Hà Thị Thụy Vy, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2019. NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN CÔ ĐẶC DỊCH PROTEIN THỦY PHÂN TỪ THỊT ĐẦU TÔM THẺ (LITOPENAEUS VANNAMEI). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 55, Số CĐ Công nghệ Sinh học. 276-284. (Đã xuất bản)
46.  La Thị Bích Ngoan, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Tô Nguyễn Phước Mai. 2019. SỰ THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG CỦA XÚC XÍCH CÁ LÓC CÓ BỔ SUNG LÁ ĐINH LĂNG (POLYSCIAS FRUTICOSA). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 55, Số 3. 79-87. (Đã xuất bản)
47.  Hà Thị Thụy Vy, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2018. KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM ENZYME PROTEASE THỊT ĐẦU TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (LITOPENAEUS VANNAMEI) SAU QUÁ TRÌNH TINH SẠCH SƠ BỘ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 54, Số 1. 28-36. (Đã xuất bản)
48.  Hà Thị Thụy Vy, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2018. NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN HOẠT HÓA ENZYME PROTEASE NỘI TẠI TỪ THỊT ĐẦU TÔM THẺ (LITOPENAEUS VANNAMEI). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 54, Số 3. 67-74. (Đã xuất bản)
49.  Nguyễn Văn Mười, Hà Thị Thụy Vy. 2018. KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG TỐI ƯU CỦA ENZYME ALCALASE THỦY PHÂN PROTEIN TỪ THỊT ĐẦU TÔM THẺ CHÂN TRẮNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 54, Số CĐ Nông nghiệp. 148-156. (Đã xuất bản)
50.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2018. KHAI THÁC TOÀN DIỆN CÂY SEN (NELUMBO NUCIFERA GAERTN.) LÀM THỰC PHẨM Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG. Kỷ yếu Hội nghị Khoa học Công nghệ chuyên ngành Cơ điện NN & Công nghệ Sau thu hoạch. 8. 421-429. (Đã xuất bản)
51.  Hà Thị Thụy Vy, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2016. ẢNH HƯỞNG CỦA DUNG MÔI VÀ THỜI GIAN KẾT TỦA ĐẾN HIỆU QUẢ TINH SẠCH SƠ BỘ ENZYME PROTEASE TRÍCH LY TỪ THỊT ĐẦU TÔM. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2016. 9-17. (Đã xuất bản)
52.  Trần Thanh Trúc, Võ Hoàng Ngân, Nguyễn Văn Mười. 2016. ẢNH HƯỞNG CỦA MUỐI VÀ CÁC PHỤ GIA ĐẾN SỰ TẠO GEL VÀ ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC CỦA CHẢ CÁ LÓC ĐÔNG LẠNH. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2016. 122-130. (Đã xuất bản)
53.  Huỳnh Ngọc Tâm, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Hà Thanh Toàn. 2016. PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ DƯA LÊ NON (CUCUMIS MELO L.) MUỐI CHUA. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2016. 18-24. (Đã xuất bản)
54.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2016. HOÀN THIỆN QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN KHÔ CÁ LÓC THEO PHƯƠNG THỨC ĐIỀU KHIỂN ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA NƯỚC. Tạp chí thông tin Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh. Số 3+4(018). Năm thứ VII. 7-16. (Đã xuất bản)
55.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Huỳnh Ngọc Tâm. 2016. XÂY DỰNG QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN DƯA LÊ NON (CUCUMIS MELO L.) MUỐI CHUA. Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn. 11. 182-189. (Đã xuất bản)
56.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Tống Thị Quý. 2016. ẢNH HƯỞNG CỦA PHỤ GIA BỔ SUNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHÀ BÔNG CÁ LÓC. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 42. 19-28. (Đã xuất bản)
57.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười. 2016. NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MÀNG BAO ALGINAT VÀ DỊCH CHIẾT POLYPHENOL TỪ CỦ HÀ THỦ Ô ĐỎ TRONG BẢO QUẢN ĐU ĐỦ DẠNG FRESH-CUT. Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn. 11. 175-181. (Đã xuất bản)
58.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2016. ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC ĐIỀU KHIỂN ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA NƯỚC ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHÔ TỪ CÁ LÓC NUÔI TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2016. 92-97. (Đã xuất bản)
59.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Vi Nhã Tuấn, Võ Thị Anh Minh. 2015. NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG THỦY PHÂN DỊCH PROTEIN CỦA THỊT ĐẦU TÔM SÚ BẰNG ENZYME PROTEASE NỘI TẠI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 37. 39-46. (Đã xuất bản)
60.  Lê Phạm Tấn Quốc, Nguyễn Văn Mười. 2015. NGHIÊN CỨU TRÍCH LI POLYPHENOL TỪ CỦ HÀ THỦ Ô ĐỎ (POLYGONUM MULTIFLORUM THUNB.) CÓ SỰ HỖ TRỢ CỦA CHẾ PHẨM ENZYME TERMAMYL SC. Khoa học và Công nghệ. 53-4B. 31-37. (Đã xuất bản)
61.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2015. TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MỐC ASPERGILLUS NIGER SINH TỔNG HỢP PROTEASE HOẠT TÍNH CAO. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 41. 12-20. (Đã xuất bản)
62.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2014. TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN SINH TỔNG HỢP PECTIN METHYLESTERASE TỪ ASPERGILLUS NIGER BẰNG PHƯƠNG PHÁP BỀ MẶT ĐÁP ỨNG. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2014. 133-140. (Đã xuất bản)
63.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Ngọc Thùy Dương. 2014. XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN SẤY THÍCH HỢP CHO CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN BỘT THỊT ĐẦU TÔM SÚ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Thủy sản 2014. 22-30. (Đã xuất bản)
64.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thế Hiển, Trần Thanh Trúc. 2014. CHẾ BIẾN XÚC XÍCH BỔ SUNG RAU THÌ LÀ TỪ THỊT DÈ CÁ TRA. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2014. 124-132. (Đã xuất bản)
65.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Trần Thanh Trúc. 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA TIỀN XỬ LÝ VÀ PHƯƠNG THỨC BẢO QUẢN ĐẾN SỰ ỔN ĐỊNH MÀU SẮC VÀ ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC CỦA NGÓ SEN SAU THU HOẠCH. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2014. 116-123. (Đã xuất bản)
66.  Trần Thanh Trúc, Trần Bạch Long, Phan Thị Bích Ngọc, Hà Thị Thụy Vy, Nguyễn Văn Mười. 2014. NGHIÊN CỨU TRÍCH LY ENZYME PROTEASE TỪ THỊT ĐẦU TÔM SÚ (PENAEUS MONODON). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Thủy sản 2014. 8-14. (Đã xuất bản)
67.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Huỳnh Ngọc Tâm. 2014. CÁC TÍNH CHẤT CƠ BẢN CỦA POLYPHENOL OXYDASE TRÍCH LY TỪ CỦ KHOAI LANG TRẮNG (IPOMOEA BATATAS L.). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số Nông nghiệp 2014. 141-148. (Đã xuất bản)
68.  Trần Thanh Trúc, Trần Bạch Long, Phan Thị Bích Ngọc, Hà Thị Thụy Vy, Nguyễn Văn Mười. 2014. NGHIÊN CỨU TRÍCH LY ENZYME PROTEASE TỪ THỊT ĐẦU TÔM SÚ (PENAEUS MONODON). Tạp chí khoa học trường Đại học Cần Thơ. Thủy san. 8-14. (Đã xuất bản)
69.  Nguyễn Văn Mười. 2014. CẢI TIẾN VÀ XÂY DỰNG QUY TRÌNH CHẾ BIẾN & BẢO QUẢN RAU QUẢ MUỐI CHUA CỦA TỈNH VĨNH LONG ? HIỆU QUẢ THỰC TẾ. Thông tin Khoa học và Công nghệ- Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Long. Số 1. 17-19. (Đã xuất bản)
70.  LAM HOA HUNG, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2013. XÁC ĐỊNH CHẾ ĐỘ THANH TRÙNG PHÙ HỢP GIÚP ĐẢM BẢO AN TOÀN VI SINH VÀ DUY TRÌ ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC CỦA XÚC XÍCH VÀ SURIMI ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ CÁ TRA. KH và CN. 51. 195. (Đã xuất bản)
71.  Lê Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2013. MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG LÊN MEN CỦ SEN. HN KHCN Sinh học toàn quốc 2013. 1. 535. (Đã xuất bản)
72.  Trần Minh Duy, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2013. ẢNH HƯỞNG CỦA TIỀN XỬ LÝ NHIỆT NỒNG ĐỘ MUỐI VÀ ƠỜNG TRONG DỊCH LÊN MEN ĐẾN QUÁ TRÌNH MUỐI CHUA XOÀI CÁT CHU NON NGUYÊN TRÁI. HN KHCN Sinh học toàn quốc 2013. 1. 322. (Đã xuất bản)
73.  Lê Văn Vui, Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2013. ĐỘNG HỌC VÔ HOẠT POLYPHENOL OXIDASE TRONG NGÓ SEN BẰNG CÁC PHỤ GIA RIÊNG LẼ. HN KHCN Sinh học toàn quốc 2013. 1. 574. (Đã xuất bản)
74.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Trần Hoàng Đệ. 2013. ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC TIỀN XỬ LÝ VÀ GIỮ LẠNH ĐẾN KHẢ NĂNG GIỮ NƯỚC VÀ SỰ BIẾN MÀU VÀNG CỦA PHI LÊ MỰC NANG. KH và CN. 51. 213. (Đã xuất bản)
75.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Nguyễn Hùng Đức. 2013. ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH RỬA VÀ CRYOPROTECTANT ĐẾN ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC CỦA SURIMI TỪ THỊT DÈ CÁ TRA. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 27. 79-87. (Đã xuất bản)
76.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Vương Tố Trinh. 2013. XÁC ĐỊNH CHẾ ĐỘ TIỀN XỬ LÝ NHIỆT NGUYÊN LIỆU VÀ NỒNG ĐỘ MUỐI BAN ĐẦU CỦA DỊCH LÊN MEN ĐẾN CHẤT LƯỢNG DƯA CẢI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 29. 25-31. (Đã xuất bản)
77.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Văn Mười. 2013. MỘT SỐ TÍNH CHẤT CỦA PECTIN METHYLESTERASE SINH TỔNG HỢP TỪ ASPESGILLUS NIGER SO2 & R1. HT công nghệ sinh học vùng ĐBSCL. 1. 73. (Đã xuất bản)
78.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2013. TÁC ĐỘNG CỦA PECTIN METHYLESTERASE ĐẾN SỰ CẢI THIỆN ĐỘ CỨNG CHẮC CỦA DƯA LEO MUỐI CHUA. HT công nghệ sinh học vùng ĐBSCL. 1. 70. (Đã xuất bản)
79.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Văn Mười. 2013. TUYỂN CHỌN DÒNG ASPERGILUS NIGER CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP PECTIN METHYLESTERASE HOẠT TÍNH CAO. HT công nghệ sinh học vùng ĐBSCL. 1. 63. (Đã xuất bản)
80.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2013. VAI TRÒ CỦA TIỀN XỬ LÝ ĐẾN ĐỘNG HỌC SỰ BIẾN ĐỎI VITAMIN C TRONG KHÓM TÂN PHƯỚC. HN KHCN Sinh học toàn quốc 2013. 1. 540. (Đã xuất bản)
81.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Chung Thị Thanh Phượng. 2013. ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ XỬ LÝ NHIỆT ĐẾN SỰ BIẾN ĐỔI SỐ LƯỢNG VI SINH VẬT ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC CỦA CHẢ LỤA TỪ THỊT HEO CÓ BỔ SUNG CÀ RỐT. KH và CN. 51. 219. (Đã xuất bản)
82.  Lê Văn Vui, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2013. MỘT SỐ TÍNH CHẤT CƠ BẢN CỦA POLYPHENOL OXIDASE TRONG NGÓ SEN. HT công nghệ sinh học vùng ĐBSCL. 1. 66. (Đã xuất bản)
83.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Ngọc Huỳnh Trân. 2013. ẢNH HƯỞNG CỦA KÍCH CỠ NGUYÊN LIỆU VÀ KHỐI LƯỢNG MẺ ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN LACTIC DƯA LEO. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 28. 44-51. (Đã xuất bản)
84.  Nguyễn Văn Mười,  CHUNG THI THANH PHUONG, LAM HOA HUNG, TRAN TAN KHANH , TRAN THE HIEN, THAI MY NGAN. 2013. ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ MỠ VÀ PHỤ GIA BỔ SUNG ĐẾN ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC CỦA XÚC XÍCH ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ THỊT DÈ CÁ TRA. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 26. 188-195. (Đã xuất bản)
85.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Huỳnh Văn Nguyên, Chung Thị Thanh Phượng. 2013. NGHIÊN CỨU BỔ SUNG THỊT ĐẦU TÔM TRONG CHẾ BIẾN XÚC XÍCH TỪ TÔM THỊT VỤN. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 27. 71-78. (Đã xuất bản)
86.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2012. XÁC ĐỊNH CHẾ ĐỘ TIỀN XỬ LÝ …. CAAB 2012. 1. 172. (Đã xuất bản)
87.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2012. NGHIÊN CỨU BỔ SUNG THỊT ĐẦU TÔM …. CAAB 2012. 1. 163. (Đã xuất bản)
88.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2012. TEXTURE IMPROVEMENT OF FROZEN PINEAPPLE FRUITS BY ASPERGILLUS NIGER PECTIN METHYLESTERASE. KH và CN. . (Đã xuất bản)
89.  Trần Thanh Trúc, LE VUONG HAI NGUYET, Nguyễn Văn Mười. 2012. ISOLATION & SCREENING OF ASPERGILLUS NIGER STRAINS FOR BIOSYNTHESIS OF PECTIN METHYLESTERASE FROM PEELS OF SOME APPLES AND FIG (FICUS RACEMOSA). KH và CN. . (Đã xuất bản)
90.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2012. TO INVESTIGATED THE FEASIBILITY OF USING AGRO WASTE AS POTENTIAL SUBSTRATE FOR RECTIN METHYLESTERASE PRODUCTION BY ASPERGILLUS NIGER. KH và CN. . (Đã xuất bản)
91.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2012. THỰC TRẠNG CHẾ BIẾN DƯA CẢI TẠI LÀNG NGHỀ TÂN LƯỢC (BÌNH TÂN - VĨNH LONG). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 22a. 193-202. (Đã xuất bản)
92.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Lâm Hòa Hưng. 2012. MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC VÀ KHẢ NĂNG BẢO QUẢN THANH GIẢ CUA TỪ SURIMI THỊT DÈ CÁ TRA (PANGASIANODON HYPOPHTHALMUS). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 24a. 233-243. (Đã xuất bản)
93.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA KÍCH CỞ NGUYÊN LIỆU …. CAAB 2012. 1. 191. (Đã xuất bản)
94.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH RỬA …. CAAB 2012. 1. 181. (Đã xuất bản)
95.  Nguyễn Văn Mười. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ MỠ …. CAAB 2012. 1. 154. (Đã xuất bản)
96.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2011. EFFECTS OF HURDLE TECHNOLOGY TO EXTEND PRESERVATION TIME OF DRIED SNAKESKIN FISH (TRICHOGASTER PECTORALIS REGAN). Proceedings of Food Innovation Asia Conference 2010: Indigenous Food Research and Development to Global Market, June 17-18. . (Đã xuất bản)
97.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2011. DETERMINATION FERMENTATION CONDITIONS FOR PECTIN ESTERASE (EC 3.1.1.11) BIOSYNTHESIS IN SOLID STATE FERMENTATION BY ASPERGILLUS NIGER. Proceedings of Food Innovation Asia Conference 2010: Indigenous Food Research and Development to Global Market, June 17-18. . (Đã xuất bản)
98.  Nguyễn Văn Mười, VO THI KIEN HAO, Nguyễn Văn Thành, Trần Thanh Trúc. 2011. EFFECT OF SUBSTRATE CHARACTERISTICS TO PECTIN ESTERASE (EC 3.1.1.11) BIOSYNTHESIS IN SOLID STATE FERMENTATION AND SUBMERGED FERMENTATION. Proceedings of Food Innovation Asia Conference 2010: Indigenous Food Research and Development to Global Market, June 17-18. . (Đã xuất bản)
99.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2011. A PRELIMINARY STUDY ON FERMENTATION OF PINEAPPLE JUICE FROM BY-PRODUCT WITH HONEY ADDITION. Proceedings of Food Innovation Asia Conference 2010: Indigenous Food Research and Development to Global Market, June 17-18. . (Đã xuất bản)
100.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2011. INFLUENCE OF PRE-TREATMENT METHODS TO THE SHELF-LIFE OF LOTUS SEED DURING COLD STORAGE. Proceedings of Food Innovation Asia Conference 2010: Indigenous Food Research and Development to Global Market, June 17-18. . (Đã xuất bản)
101.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2011. EFFECT OF PHOSPHATES AND TREATMENT CONDITIONS TO QUALITY AND SAFETY OF FROZEN FILLET TRA(PANGASIUS HYPOPHTHALMUS). Proceedings of Food Innovation Asia Conference 2010: Indigenous Food Research and Development to Global Market, June 17-18. . (Đã xuất bản)
102.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Đàm Thị Kim Yến, Phan Tuấn Anh. 2011. ĐỘNG HỌC SỰ THAY ĐỔI ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC CỦA KHÓM (TRỒNG Ở HUYỆN TÂN PHƯỚC, TỈNH TIỀN GIANG) THEO MỨC ĐỘ CHÍN & ĐIỀU KIỆN TIỀN XỬ LÝ TRONG CHẾ BIẾN NHIỆT. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 20b. 21-30. (Đã xuất bản)
103.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2011. EFFECT OF MATURITY ON TEXTURE AND COLOR CHANGES IN LOTUS SEED DURING STORAGE. Proceedings of Food Innovation Asia Conference 2010: Indigenous Food Research and Development to Global Market, June 17-18. . (Đã xuất bản)
104.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2011. OPTIMAL OF MEDIUM COMPOSITON FOR PECTIN ESTERASE BIOSYNTHESIS IN SOLID STATE FERMENTATION BY ASPERGILLUS NIGER. Proceedings of Food Innovation Asia Conference 2010: Indigenous Food Research and Development to Global Market, June 17-18. . (Đã xuất bản)
105.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Lê Vũ Lan Phương, Từ Minh Trung. 2010. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN CÀ CHUA VÀ NỒNG ĐỘ NACL ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY PECTIN METHYLESTERASE TỪ CÀ CHUA (SOLANUM LYCOPERSICON L.). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 15a. 143-151. (Đã xuất bản)
106.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Đỗ Thị Đoan Khánh. 2009. ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG SORBITOL VÀ ETHANOL ĐẾN SỰ THAY ĐỔI ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA NƯỚC VÀ CHẤT LƯỢNG KHÔ CÁ SẶC RẰN. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 11b. 317-326. (Đã xuất bản)
107.  Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười, Đỗ Thị Đoan Khánh. 2009. ẢNH HƯỞNG CỦA SỰ THAY ĐỔI KHỐI LƯỢNG ĐẾN TÍNH CHẤT VẬT LÝ ĐẶC TRƯNG CỦA CÁ SẶC RẰN. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 11b. 293-300. (Đã xuất bản)
108.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Trịnh Đạt Tân. 2009. SỰ THAY ĐỔI TÍNH CHẤT HÓA LÝ CỦA HẠT SEN THEO ĐỘ TUỔI THU HOẠCH. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 11b. 327-334. (Đã xuất bản)
109.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc, Thach Rach Tana. 2009. MỘT SỐ TÍNH CHẤT ĐẶC TRƯNG CỦA TRÁI QUÁCH VÀ KHẢ NĂNG CHẾ BIẾN NƯỚC QUÁCH LÊN MEN. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 11b. 97-104. (Đã xuất bản)
110.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2008. ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG CÁC THÀNH PHẦN CHẤT TAN ĐẾN ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA NƯỚC TRONG KHÔ CÁ SẶC RẰN (TRICHOGASTER PECTORALIS REGAN). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 10. 151-160. (Đã xuất bản)
111.  Nguyễn Nhật Minh Phương, Lý Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Mười, Võ Xuân Minh Đăng, LâmThịViệt Hà. 2006. ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ VÀ BAO BÌ ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN XOÀI CÁT HÒA LỘC. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 06. 9-17. (Đã xuất bản)
112.  Văn Quốc Thanh Thủy, Trần Thanh Trúc, Nguyễn Văn Mười. 2006. ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ MUỐI VÀ NHIỆT ĐỘ LÊN MEN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦ HÀNH TÍM MUỐI CHUA. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 06. 18-23. (Đã xuất bản)
113.  Trần Thanh Trúc, Lý Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Mười, Dương Thị Thúy Oanh. 2006. ĐỘNG HỌC SỰ THAY ĐỔI CẤU TRÚC KHÓM Ở CÁC ĐIỀU KIỆN TIỀN XỬ LÝ KHÁC NHAU. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 06. 43-52. (Đã xuất bản)
114.  Lâm Thị Việt Hà, Nguyễn Văn Mười. 2006. NGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN BẮP CẢI MUỐI CHUA. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 05. 123-130. (Đã xuất bản)
115.  Nguyễn Văn Mười. 2006. KHẢO SÁT DẠNG BAO BÌ ĐỤC LỖ THÍCH HỢP TRONG QUÁ TRÌNH TỒN TRỮ CAM SÀNH. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 05. 141-148. (Đã xuất bản)
116.  Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc. 2006. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TRONG CHẾ BIẾN FILLET CÁ TRA (PANGASIUS HYPOPHTHALMUS) XÔNG KHÓI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 05. 105-114. (Đã xuất bản)
4. Lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính.
STT Tên lĩnh vực nghiên cứu chính
Kỹ thuật thực phẩm 
Bảo quản và chế biến nông sản 
Bảo quản và chế biến thủy sản 
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác 
Xác nhận
của Trường Đại học Cần Thơ

Cần Thơ, ngày 24 tháng 04 năm 2024
(Người kê khai ký tên
và ghi rõ họ tên)
Nguyễn Văn Mười