BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM | ||
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ | Độc lập - Tự do - Hạnh phúc | ||
LÝ LỊCH KHOA HỌC |
Họ và tên: NGUYỄN THỊ THU THỦY | Giới tính: Nữ |
Email: nttthuy@ctu.edu.vn | Ngạch viên chức: Giảng viên chính |
Trình độ chuyên môn: Master | Học hàm: |
Đơn vị công tác: BM.Công nghệ Sau thu hoạch | |
STT | Tên đề tài nghiên cứu/lĩnh vực áp dụng | Năm hoàn thành |
Đề tài cấp (Tỉnh, bộ, ngành) | Trách nhiệm tham gia trong đề tài |
1 | Nghiên cứu chế biến bánh mì bổ sung khoai lang tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Pori.) từ khối bột nhào đông lạnh | 2016 | Đề tài cấp trường | Chủ nhiệm |
2 | Nghiên cứu khả năng chế biến chả cá viên từ cá rô phi và các biện pháp cải thiện chất lượng sản phẩm | 2011 | Đề tài cấp trường | Chủ nhiệm |
STT | Tên sách | Nhà xuất bản | Năm xuất bản |
Số ISBN | Tác giả | Đồng tác giả |
1 |
Hóa học thực phẩm |
X |
Xuất bản tiếng Anh |
1. Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Nhật Minh Phương. 2017. IMPROVING OF BREAD QUALITY FROM FROZEN DOUGH USING ASCORBIC ACID AND Α-AMYLASE. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 06. 121-126. (Đã xuất bản) |
2. Dương Thị Phượng Liên, Nguyễn Thị Thu Thủy, Phan Thị Bích Trâm. 2014. EFFECTS OF MIRACLE FRUIT JUICE ON THE CHANGES IN BASIC TASTES RECOGNITION THRESHOLD AND THE SENSORY QUALITY OF ORANGE JUICE. SPISE International Proceeding. 4. 107-112. (Đã xuất bản) |
Xuất bản tiếng Việt |
1. Dương Thị Phượng Liên, Võ Thị Diệu, Nguyễn Thị Thu Thủy, Trần Thu Ngân. 2023. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN VÀ VÙNG TRỒNG ĐẾN ĐẶC TÍNH VẬT LÝ VÀ CẢM QUAN CỦA MÍT THÁI TỈNH HẬU GIANG. Tạp chí Nông Nghiệp & PTNT. 6. 259-270. (Đã xuất bản) |
2. Phan Thị Thanh Quế, Nguyễn Thị Thu Thủy, Tống Thị Ánh Ngọc. 2018. KHẢO SÁT ĐẶC TÍNH VÀ SỰ ỔN ĐỊNH CỦA DẦU HẠT THANH LONG (HYLOCEREUS SPP.) Ở CÁC ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN KHÁC NHAU. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 54. 192-201. (Đã xuất bản) |
3. Phan Thị Thanh Quế, Nguyễn Thị Thu Thủy, Tống Thị Ánh Ngọc. 2018. KHẢO SÁT ĐẶC TÍNH VÀ SỰ ỔN ĐỊNH CỦA DẦU HẠT THANH LONG (HYLOCEREUS SPP.) Ở CÁC ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN KHÁC NHAU. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Tập 54, Số CĐ Nông nghiệp. 192-201. (Đã xuất bản) |
4. Phan Thị Thanh Quế, Nguyễn Thị Thu Thủy, Tống Thị Ánh Ngọc, Lê Duy Nghĩa. 2017. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN ĐẾN SỰ ỔN ĐỊNH MÀU BETACYANIN TRONG NƯỚC ÉP THỊT QUẢ THANH LONG RUỘT ĐỎ (HYLOCEREUS POLYRHIZUS). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 51. 16-23. (Đã xuất bản) |
5. Phan Thị Thanh Quế, Nguyễn Thị Thu Thủy, Tống Thị Ánh Ngọc, Lê Duy Nghĩa. 2017. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN ĐẾN SỰ ỔN ĐỊNH MÀU BETACYANIN TRONG NƯỚC ÉP THỊT QUẢ THANH LONG RUỘT ĐỎ (HYLOCEREUS POLYRHIZUS). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 51. 16-23. (Đã xuất bản) |
6. Dương Thị Phượng Liên, Phan Thị Bích Trâm, Nguyễn Thị Thu Thủy. 2014. ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH QUẢ THẦN KỲ ĐẾN SỰ THAY ĐỔI NGƯỠNG CẢM PHÂN BIỆT CÁC VỊ CƠ BẢN VÀ CHẤT LƯỢNG CẢM QUAN CỦA NƯỚC CAM ÉP. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 33. 97-103. (Đã xuất bản) |
7. Dương Thị Phượng Liên, Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Trần Thúy Ái. 2013. XÂY DỰNG GIẢN ĐỒ SỞ THÍCH SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP " FLASH PROFILE " TRONG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG YAOURT TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 28. 52-58. (Đã xuất bản) |
8. Dương Thị Phượng Liên, Nguyễn Thị Thu Thủy, Huỳnh Thị Phương Loan, Lý Nguyễn Bình. 2012. MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG …. CAAB 2012. 1. 49. (Đã xuất bản) |
9. Bùi Thị Quỳnh Hoa, Lý Nguyễn Bình, Huỳnh Thị Phương Loan, Dương Thị Phượng Liên, Nguyễn Thị Thu Thủy. 2012. ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ỔN ĐỊNH …. CAAB 2012. 1. 201. (Đã xuất bản) |
10. Nguyễn Thị Thu Thủy, Marc De Ley, Natalie Chiaverini. 2010. PHÂN LẬP VÀ ĐỊNH TÍNH METALLOTHIONEIN TRONG TIỂU CẦU MÁU NGƯỜI. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số 15a. 38-44. (Đã xuất bản) |
Xác nhận của Trường Đại học Cần Thơ |
Cần Thơ, ngày 29 tháng 03 năm 2024 (Người kê khai ký tên và ghi rõ họ tên) |
|
Nguyễn Thị Thu Thủy |